Chàng tiền đạo Kane đã lên kế hoạch cho mục tiêu sắp tới 2017 – 2018, tăng hạng trên bảng xếp hạng bàn thắng được ghi tại giải đấu Ngoại Hạng Anh. Hiện tại anh đang xếp hạng thứ 75.

Ngôi sao Harry Kane của Tottenham đã đặt mắt nhắm mục tiêu tăng số lượng bàn thắng cá nhân trên bảng ghi nhận của Premier League mùa tới.

Kane đặt mục tiêu ghi 100 bàn thắng để vượt hạng thứ 75 hiện tại trên bảng báo danh của Premier League vào mùa tới

Kane đã ghi 4 bàn thắng trong trận 6-1 tại Tottenham với Leicester City vào thứ năm, góp phần giúp đội nhà chuyển sang vị trí tuyển thủ trên đường đua giành chức vô địch Premier League tới.

Anh nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu một ngày nào đó anh được xướng danh đạt 100 màn ghi bàn trước khi mùa Premier League tới kết thúc.

Hiện tại Kane đang được xếp ở vị trí thứ 75 và cơ hội tương lai đang rất rộng mở để anh đạt được mục đích.

Nhìn lại hành trình vừa trải qua, anh rất hài lòng với các màn đấu đã tham gia trừ ba trận đầu mùa – không ghi được bàn thắng nào.

Harry Kane đã tự mình đặt khá nhiều kỳ vọng và áp lực cho bản thân trong giải đấu tới

“Điều khiến tôi cảm thấy tự hào nhất chính là mặc dù trải qua hai ca chấn thương nặng trong sự nghiệp và phải ngồi ngoài trận trận 11 tuần, tôi vẫn ở đây – chuẩn bị thi đấu Premier League. Thậm chí nỗ lực cá nhân cũng được đền đáp với 30 bàn thắng được ghi, quả thực đó là một thành tựu đối với tôi. Hi vọng trong giải đấu tới, tôi sẽ có thể ra về với vài bàn thắng để đời trong tay”, Kane chia sẻ với báo giới.

Bình luận