Chân sút người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với Man City vào mùa hè tới đây và có ý tưởng tái gia nhập CLB Sevilla – trại huấn luyện trước khi anh sát nhập đội hình Man City vào năm 2013.

Jesus Navas vẫn tiếp tục với Man City

Jesus Navas xác nhận tiếp tục với Man City sau khi nhận lời đề nghị béo bở từ Guardiola.

Tuy nhiên, Pep Guardiola đã có kế hoạch sẽ đưa anh vào vị trí hậu vệ cánh phải vào mùa tới và ra chỉ thị yêu cầu CLB giữ chân cầu thủ Jesus Navas ở lại. Hiện tại, Man City đã níu giữ chân sút thành công với lời đề nghị sẽ cung cấp bất cứ điều gì anh có thể nhận từ CLB khác.

Điều đáng ngạc nhiên ở đây chính là HLV Pep Guardiola đã luôn khẳng định sẽ chấm dứt hợp tác cùng 6 cầu thủ có hợp đồng hết hạn vào hè này. Nhưng nhờ vào màn trình diễn ấn tượng trong suốt khoảng thời gian khó khăn của tuyển Man City (đặc biệt là vào tháng 4), Jesus đã được Guardiola ưu ái đề nghị gia hạn hợp tác.

Pep Guardiola tin tưởng vào Jesus Navas

Pep Guardiola tin rằng Jesus Navas sẽ làm nên chuyện sau khi theo dõi màn trình diễn của anh trong suốt mùa giải khó khăn vừa rồi.

HLV người Catalan nhận định chân sút hậu vệ cánh 31 tuổi là lựa chọn khả thi cho kế hoạch xây dựng đội hình cho mùa giải tới, bởi khả năng phát triển của Navas với mức giá phải chăng.

Thỏa thuận mới của Navas có thể là tin xấu với Pablo ZabaletaBacary Sagna bởi khả năng mở rộng gia hạn hợp đồng đối với hai cầu thủ này là rất mong manh.

Bình luận