Cựu cầu thủ Gary Neville của Quỷ đỏ mới đây đã chỉ trích cầu thủ Mahrez sau tình huống bỏ lỡ quả phạt đền 11m phút cuối trận của Fulham trước Man xanh. Cho rằng cầu thủ này ích kỷ và muốn làm người hùng, anh còn xỉa xói cả đội quân Man city.

Mahrez

Cựu cầu thủ Neville của MU chỉ trích khả năng sút phạt đền của Mahrez

Trận cầu được chờ đợi nhất đã khép lại với tỷ số bất phân thắng bại ở vòng 8 , khi cả 2 đội quân Liverpool lẫn Man City đều quá thận trọng trong lối chơi của mình. Thực chất cơ hội để phá vỡ thế cân bằng đã tới vào những phút cuối cùng, nhưng Riyad Mahrez lại sút lên trời ở tình huống được hưởng penalty.

Huyền thoại MU Gary Neville, đã chia sẻ về điều này: “Thiếu vắng chân sút Aguero, người sút phạt chính, Man City đã tỏ ra hỗn loạn và họ đã ra quyết định bất thường về người nhận trọng trách. Hơn nữa, không có Vincent Kompany để chỉ định ai sẽ là người sút phạt đền.”

Mahrez

Gary Neville chỉ trích Mahrez thậm tệ

Huyền thoại Quỷ đỏ đã nói những lời chỉ trích tới Mahrez: “Pep Guardiola đã ra khỏi khu vực kỹ thuật và chỉ vào 1 ai đó, trong khi Mendy cũng tỏ ra muốn nhận quyền sút phạt. Gabriel Jesus đã ở vị trí sút lúc ban đầu, cho đến khi Riyad Mahrez đến và giành lấy nó. Cầu thủ Mahrez ở tình huống này cho thấy đang gây hỗn loạn một cách công khai, rằng anh ta không thực sự tin tưởng bất kỳ ai.”

Ông cho rằng điều đó vô tình gây thêm áp lực cho chính Mahrez. Bởi Mahrez đã không có được phong độ xuất sắc kể từ ngày gia nhập Man City, đến thời điểm hiện tại Mahrez vẫn đang chiến đấu cho 1 vị trí chính thức. Ở tình huống đá 11m đó, huyền thoại Mu cho rằng Mahrez đã quá ích kỷ khi nhận sút phạt.

Gary Neville chỉ trích Mahrez thậm tệ: “Tất cả đã chứng kiến khả năng sút phạt đền kém cỏi của cậu ấy, trượt 3/5 quả và khiến tất cả nghi ngờ. Điều đó cho thấy, bạn không phải sự lựa chọn hoàn hảo trên chấm 11m”.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận