Bạn có phải là người đam mê chơi bóng đá nhưng trong điều kiện áp lực của công việc, bạn không có thời gian để tham gia chơi bộ môn bóng đá. Bạn muốn thử sức mình vậy sao không thử tìm đến với game bóng đá trên điện thoại của mình. Nó giúp bạn thư giản những lúc rảnh và giúp giảm căng thẳng sau những giờ làm việc đầu óc căng thẳng. Với phiên bản game bóng đá trên điện thoại giúp người chơi cảm nhận  như mình đang chơi thật trên sân bóng đá, tưởng tượng như mình là một cầu thủ bóng đá. Nó cũng là một bộ môn thể thao được chơi nhiều nhất thế giới. Nó kết hợp giữa kỹ thuật cá nhân và tính liên kết đồng đội. Nếu bạn muốn chơi bóng đá nghiêm túc, bạn cần tập luyện nghiêm túc.

Trải nghiệm game trên điện thoại

1.Cách rê bóng

Rê bóng là khống chế bóng trong khi chạy. Nếu bạn muốn giữ bóng cho đội của mình bạn cần học cách rê bóng tốt. Rê bóng là chạm bóng đủ mạnh để đưa nó tới trước và đủ nhẹ để giữ nó trong tầm khống chế và cách xa đối thủ.

  • Bạn có thể rê bóng phía cạnh trong giày trên ngón chân (mũi chân hướng dưới mặt đất) và thậm chí là bên ngoài giày. Cách an toàn nhất có lẽ là rê bóng phía trong giày, nhưng tùy theo tình huống mà bạn sử dụng các phần khác nhau của giày.
  • Học cách rê bóng ở tốc độ khác nhau. Khi bạn chạy ở đường biên, rê bóng khác với khi bạn giữ vị trí hậu vệ.
  • Khi bạn rê bóng chậm, bạn giữ bóng ở gần bên cạnh. Khi bạn rê bóng nhanh hơn, bạn thỉnh thoảng có thể đá bóng lên trước và chạy theo bóng. Thường thì điều này xảy ra khi bạn đã đánh bại đối thủ. Nguyên do là hầu hết cầu thủ chạy nhanh hơn khi không có bóng so với khi rê bóng.

2.Cách chuyền bóng

Chuyền bóng là đặt bóng đúng nơi mà bạn muốn. Để chuyền bóng, đá bóng phía trong chân. Cách này ít lực hơn, nhưng mà độ chính xác cao hơn. Khi bạn đã biết cách chuyền cơ bản, bạn có thể thử xoáy, móc bóng để chuyền cho đồng đội. Đoán đồng đội sẽ ở đâu. Vì bạn sẽ chuyền bóng vào không gian trống bạn muốn đồng đội ở đó. Nếu đồng đội bạn đang chạy hãy đá bóng ở phía trước họ để họ có thể chạy tới bóng.

3.Biết cách đá bóng

Nhắm đúng vị trí

Nếu bạn thực sự gần cầu môn và điều bạn cần là độ chính xác, bạn có thể đá bóng ở má trong, giống như chuyền, nhưng thường là bạn ở xa và cần cả lực đá lẫn độ chính xác. Lưu ý về bàn chân bạn đặt thế nào, hướng chân về phía bóng đi, dùng hông để tăng thêm lực.

Bình luận