Trong thành tích đưa đội tuyển bóng đá Việt Nam giành vị trí Á quân trong giải AFF Cúp, vị cầm quân người Hàn Quốc Park Hang Seo có vai trò hết sức quan trọng. Có lẽ nếu không có những sự tính toán và chiến thuật tuyệt vời thì có lẽ lịch sử đã không lặp lại. Trong suốt 2 tuần Park Hang Seo luôn nằm trong top từ khóa tiềm kiềm của Việt Nam cũng như Hàn Quốc. Có thể thấy sức hút của ông chú quốc dân lớn đến thế nào, ông liên tục tham dự các sự kiện chào mừng tại Việt Nam. Và trong ngày 8/2 dự kiến ông sẽ đáp chuyến bay về quê nhà Hàn Quốc để ăn tết cùng người thân và gia đình.

Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ về Hàn Quốc ăn tết trong ngày 8/2

Ông chú quốc dân nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ quê nhà

Trong giải đấu AFF Cup, thật bất ngờ khi đội tuyển Hàn Quốc phải dừng chân khá sớm. Nhiều người hâm mộ Hàn Quốc tỏ ra tiếc nuối và thất vọng với thành tích của đội tuyển nước nhà. Với lối chơi sạch sẽ cùng thành tích ấn tượng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã thu hút rất nhiều fans bóng đá Hàn Quốc.

Vì vậy, thông tin ông Park Hang Seo trở về Hàn Quốc trong ngày 8/2 đã nhận được sự quan tâm, chú ý của truyền thông Hàn Quốc cũng như người hâm mộ bóng nước nhà. Theo như cập nhật của chúng tôi, sáng nay báo chí Hàn Quốc đã đưa rất nhiều thông tin về sự kiện này.

Theo như kế hoạch, buổi đón tiếp ông sẽ được tổ chức long trọng tại khách sạn Holiday Incheon Songdo Hàn Quốc vào lúc 20h địa phương. Theo kế hoạch, ông sẽ có lịch trình dày đặc để giao lưu với người hâm mộ, báo chí truyền thông cũng như giao lưu gặp gỡ với các trường đại học tại Hàn Quốc.

Cũng trong sáng nay, vị cầm quân người Hàn Quốc đã nhận được thưởng nóng một chiếc xe ô tô do công ty Trường Hải trao tặng. Chiếc xe này sẽ đưa vị huấn luyện viên trưởng ra sân bay về ăn tết Nguyên Đán cùng gia đình trong sáng nay.

Park Hang Seo sẽ có cơ hội dẫn dắt đội tuyển bóng đá Hàn Quốc trong mầu giải tới

Trước khi được mời dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giải đấu AFF Cup thì tại xứ sở kim chi ông chú Hàn Quốc chỉ cầm quân tại những đội bóng hạng ba. Có thể nói, sau khi cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam làm nên chuyện tại giải đấu lớn nhất châu lục đã giúp danh tiếng của vị huấn luyện viên tăng nhanh tại cả Việt Nam cũng như quê nhà của mình.

Theo những thông tin chưa chính thức thì rất nhiều khả năng nhà cầm quân này sẽ trực tiếp dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc trong mùa giải tới. Đây thực sự là một tin vui với vị thuyền trưởng Park trong năm mới.

Tuy nhiên, dù có tiếp tục huấn luyện đội tuyển Việt Nam hay trở về nước thì người hâm mộ Việt Nam vẫn luôn dõi theo và ủng hộ ông chú đáng yêu. Không chỉ bởi những thành tích mà ông mang lại cho bóng đá nước nhà mà còn là sự gần gũi, đáng yêu của một người cầm quân quyền lực.

Bình luận