Với thành tích ấn tượng mà đổi tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đạt được trong giải đấu AFF Cup, thì U23 có lẽ là từ khóa hot nhất trong suốt một thời gian dài. Có thể thấy mọi nhất cử nhất động của những chàng trai áo đỏ đều được theo dõi sát sao. Lịch trình dày đặc của đội tuyển từ khi về nước nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn người hâm mộ. Vừa qua, trong một sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, huấn luyện viên Park đã khiến nhiều người bật cười khi thử tài nhận cầu thủ qua bức ảnh hồi nhỏ.

U23 Việt Nam- Từ những cầu thủ chân trần đến người hùng sân cỏ

Sự việc diễn ra trong một chương trình được truyền hình trên kênh vtv6- đài truyền hình Việt Nam. Trong buổi ghi hình này chỉ có sự tham dự của rất nhiều cầu thủ nhưng Xuân Mạnh, Văn Đức, Công Phượng do vướng lịch tham dự AFC Cup nên không thể có mặt cùng các đồng đội.

Huấn luyện viên Park Hang Seo nhận được bao nhiêu cầu thủ từ ảnh thơ bé

Điều đặc biệt của chương trình này là phần thi thử tài nhận biết cầu thủ qua các tấm hình hồi bé. Đây thực sự là một trong những trò chơi khó khăn với vị cầm quân người Hàn Quốc. Nhắc đến tên các cầu thủ, ông chú Hàn Quốc lắc đầu ngao ngán. Bởi ngay từ đầu, việc nhớ tên các cầu thủ khi mới tiếp quản đội tuyển là vấn đề khiến ông đau đầu nhất.

Lúc đó, ông phải dịch tất cả tên Việt Nam sang tên Hàn Quốc và điền số áo, câu lạc bộ bên cạnh. Không chỉ vậy, chương trình còn khiến người xem phấn khích với trò chơi thử tài sút luân lưu. Trò chơi mang tính kĩ thuật và nhận được sự hò reo rất lớn từ người hâm mộ.

Thầy Park không nhận được nhiều cầu thủ của mình.

Trong trò chơi nhận cầu thủ, thầy Park liên tiếp đoán sai tên các con cưng của mình qua các tấm ảnh hồi nhỏ. Quang Hải, Xuân Trường là hai trường hợp làm đau đầu nhất với vị huấn luyện viên trưởng. Phải đến lần thứ 2 ông mới nhận ra Quang Hải nhờ đôi mắt và Xuân Trường qua bầu má mũm mím chứ không phải đôi mắt quyến rũ chết người như nhiều người dự đoán.

Hầu như tất cả các cầu thủ vị cầm quân đều đoán sai chỉ duy nhất trường hợp cá biệt Trọng Đại được ông đoán đúng ngay từ lần đầu. Vị huấn luyện viên còn hóm hỉnh khen, Trọng Đại là cầu thủ đẹp trai nhất đội bóng.

Vị hóm hỉnh cùng sự gần gũi của vị chiến lược gia người Hàn Quốc khiến nhiều người phải bật cười. Chưa bao giờ lại có một vị huấn luyện viên ngoại quốc thân thiện, tình cảm và nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ đến thế.

Bình luận