Sự xuất hiện của Trần Việt Hương tại giải bóng chuyền trẻ Thái Lan đã khiến cho nguoiwd hâm mộ và giới truyền thông xứ chùa Vàng nhiều lần ngẩn ngơ. Làn da tranngws cùng nụ cười rạng rỡ của cô gái này đã đốn tim nhiều khán giả. Cô là vận động viên khá trẻ tuổi và tiềm năng nữa. Phụ công mới 18 tuổi này đã từng đoạt giải hoa khôi Giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc được coi là ngọc nữ của Thông Tin Liên Việt Postbank.

Trần Việt Hương- hot girl bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Postbank

Thời gian vừa qua, Việt Hương đã nhanh chóng khẳng định bản thân là một phụ công xuất sắc nhất của nhóm trẻ. Cô đã cố gắng để có tên trong danh sách thi đấu trong đội hình của U17 tham dự giải U17 châu Á. Cô gái này mang trong người tinh thần thi đấu tươi vui và đầy sức sống. Đây cũng chính là liều thuốc giúp đồng đội của cô có thể tự tin thi đấu cùng cô. Cô gái này được biết là trụ cột của đội trẻ Thông Tin. Cùng với đồng đội của mình là Mai Thị Bích, hai người đã kết hợp ăn ý trở thành cặp phụ công chơi ấn tượng nhất tại trẻ Thái Lan mở rộng.

Xem Việt Hương thi đấu, ta có thể thấy được cô là mẫu phụ công hội tụ đầy đủ sự khéo léo trong những pha tấn công trên lưới. Cô chính là mẫu phụ công với sở trường là những quả đánh bay sau ở vị trí số 2, Việt Hương cũng chính là mũi phụ công. Việc quan trọng nhất chính là những bước chạy đà tốc độ hút chắn đối thủ. Việc này lại là một điểm yếu có cô gái này, và rõ ràng khi đã có tố chất và chuyên môn bài bản thì lúc này chính là thời điểm mà Việt Hương cần tăng tốc để khẳng định mình trước ban lãnh đạo và trước người hâm mộ mình nữa

Hot girl bóng chuyền Trần Việt Hương

Mặc dù có ít sự đột phá, nhưng cô gái trẻ tuổi này đang có nhữn bước tiến rất vững vàng và bài bản nữa. Cô có một lối chơi khá toàn diện. Cô gái này có một thể hình và chuyên môn tương đối tốt. Cô sẽ còn tiến xa hơn nữa nếu nỗ lực hơn để hoàn thiện bản thân. Cái còn thiếu của Trần Việt Hương chính là tâm lý thi đấu, cô cần phải quyết liệt hơn nữa trong những pha bóng và tăng cường khả năng chắn bóng của mình, khả năng chắn bóng của cô còn khá hạn chế.

Hiện tại, Thông Tin đang rất cần sự bùng nổ của tài năng này để tạo thành bộ khung chắc chắn và ổn định theo đúng nghĩa của lò đào tạo số 1. Mong rằng cô gái này sẽ đem đến cho Thông tin Liên Việt Postbank một làn gió đầy hy vọng.

 

Bình luận