Trung vệ Harry Maguire đồng ý ký hợp đồng mới với Leicester, bản hợp đồng mới này của ngôi sao sinh năm 1993 không có số tiền giải phóng. Ở phiên chợ hè 2018 vừa qua, trung vệ này là một trong những mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ.

HLV Mourinho ấn tượng với tài năng của cầu thủ người Anh và muốn đưa anh về sân Old Trafford, MU gửi rất nhiều những lời đề nghị nhưng không có được điều mình cần.

Harry Maguire

Harry Maguire đồng ý gia hạn hợp đồng với Leicester

Đội bóng Leicester đã kiên quyết từ chối bán cầu thủ 25 tuổi của mình cho đội bóng Quỷ đỏ, bản thân trung vệ Maguire cũng cam kết tương lai với đội chủ sân King Power. Thời gian gần đây, đội bóng Leicester đã quyết định gia hạn hợp đồng mới với cầu thủ trung vệ này.

Hợp đồng này được ký thêm 5 năm nữa với trung vệ người Anh, bản hợp đồng mới gắn chặt tương lai của anh với đội chủ sân King Power. Đội quân thành Manchester khẳng định rằng họ sẽ quay trở lại để hỏi mua Maguire vào tháng 1/2019, song rất khó để Quỷ đỏ có được điều mình cần.

Harry Maguire

Chi tiết hợp đồng của Maguire với Leicester

Trung vệ Harry Maguire đồng ý ký hợp đồng mới với đội bóng Leicester, bản hợp đồng mới của anh không hề có số tiền được giải phóng.

Ở mùa giải gần đây, đã có rất nhiều những ngôi sao lần lượt rời đội tuyển Leicester. Leicester bất lực trong việc giữ chân những ngôi sao của mình, bởi những đội bóng lớn chấp nhận chi số tiền lớn để giải phóng hợp đồng.

Leicester đã rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình khi họ không cài điều khoản giải phóng hợp đồng cho trung vệ Maguire. Với việc hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi  không có số tiền được giải phóng, đội quân Leicester có quyền quyết định đến tương lai cho  trung vệ 25 tuổi của mình.

Theo Mirror, MU sẽ chi khoảng 65 triệu bảng để mua Maguire vào tháng 1/2019, nhưng số tiền đó nhiều khả năng sẽ tiếp tục bị đội bóng Leicester từ chối. Đội chủ sân King Power đã đòi tới 100 triệu bảng cho ngôi sao của mình.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận