Thiện Nữ được phát triển dựa theo bộ phim kinh điển Thiện Nữ U Hồn (Thiến nữ u hồn) nổi tiếng một thời. Quan trong hơn cả đó là Thiện Nữ Mobile là phiên bản trên di động được hãng sản xuất hàng đầu NetEase thiết kế dựa trên tinh túy của bản PC

game thiện nữ

Game có đồ họa 3D đẹp mắt thì bạn không nên bỏ qua Thiện Nữ Mobile

Nhà phát triển đã đầu tư rất nhiều công sức vào đồ họa của game, điều này được thể hiện của bản đồ rộng lớn, cảnh vật và bối cảnh trong game được thể hiện sắc nét, tạo hình nhân vật của game cực đẹp và hiệu ứng kỹ năng trong chiến đấu. Với giai điệu nhẹ nhàng, mọng mị sẽ khiến người chơi nhập cảm xúc vào game, chân thực đến ma mị. Người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật, môn phái để tu luyện kỹ năng và rèn luyện bản thân để mạnh hơn trên con đường diệt ma trừ tà trong game, với hệ thống nhiệm vụ phong phú. Bên cạnh gameplay hấp dẫn, Thiện Nữ Mobile còn đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị như kết hôn, cầu hôn, trồng cây, cuốc đất,…. và rất rất nhiều điểm độc đáo thú vị đang chờ đón người chơi vào trải nghiệm.

game thiện nữ

 Sở hữu cốt truyện đậm chất ngôn tình, lại có mối quan hệ mật thiết với phim bom tấn ‘Yêu em từ cái nhìn đầu tiên’

 Với 7 dạng con gái thường gặp được liệt kê theo một góc nhìn khách quan và hài hước, rất nhiều nữ game thủ trong Thiện Nữ Mobile đã lên tiếng, chia sẻ về cách chơi game khác biệt của họ không thuộc vào 7 dạng trên, có khi lại nằm lơ lửng giữa các dạng. Theo đó, những kiểu con gái thường gặp trong game Thiện Nữ bao gồm:

Dạng 1: Chịu chơi chịu đầu tư, PK giỏi, soái khí hơn cả con trai

Dạng 1 rưỡi: Ngoài làm đẹp ra thì ko biết làm gì hết. Sau đó lại than ôi sao mình có đầu tư nhiều mà lực chiến yếu quá

Dạng 2: Chơi thì kém nhưng lại rất giỏi dẹo trai, rãi thính.

Dạng 3: Chủ yếu chơi game cùng người yêu nên không quan tâm tới tên ôn thần nào

Dạng 4: Đi hoạt động thì không thấy đâu. Hàng ngày lên game chỉ để chat voice kênh thế giới, kênh bang bằng cái giọng điệu chảy nước

Dạng 5: Đanh đá, hung dữ chuyên đi đố kỵ với các đứa con gái khác trong server.

Dạng 6: Nạnh nùng girl không bao giờ tiếp chuyện người lạ

Dạng 7: Luôn nghĩ mình là nắng nên có quyền chói chang với cả server, luôn ảo tưởng mình đẹp.

Thiện Nữ ngoài vì độ hot khi gắn với truyện ngôn tình nổi tiếng còn là trải nghiệm 3D hay đẹp mắt đã khiến trò chơi này có một lượng game thủ đáng nể. Hãy theo dõi cộng đồng game, bạn sẽ biết sức hút của trò chơi này.

Bình luận