Barcelona cùng PSG thật biết cách làm loạn giới hâm mộ bóng đá và làng túc cầu. Cả mùa hè này họ đấu tranh vẫn chưa đủ, bây giờ 2 CLB tiếp tục lại làm căng thẳng lên đỉnh điểm chỉ vì cầu thủ Adrien Rabiot. Đại diện của La Liga hiện đang khiến cho nội bộ ĐKVĐ nước Pháp phải rối ren.

Adrien Rabiot

Rabiot sẽ phải chống lại cả PSG để được ra đi

Mới vừa qua, tờ báo Mundo Deportivo khẳng định ban lãnh đạo CLB của họ sẽ trở lại ở kỳ ở phiên chợ mùa đông chính thức rước Rabiot về Tây Ban Nha. Tờ báo uy tín của Catalan cũng đăng tin người đại diện La Liga sẽ hoàn thành việc đàm phán và chốt hợp đồng với ngôi sao số 25 vào ngày 1/1/19.

Tiền vệ người Pháp đã có động thái trả lời lại việc này, tuyển thủ sinh năm 1995  trở mặt và quyết ân đoạn nghĩa tuyệt với đội bóng PSG. Anh ấy lại tiếp tục gây hiềm khích với người đại diện Antero Henrique. Cầu thủ số 25 muốn làm căng sự việc để yêu cầu được ra đi.

Adrien Rabiot

HLV Tuchel không muốn để Rabiot ra đi

HLV Tuchel đã không ngần ngại khi đổ thêm dầu vào lửa trong sự việc này. ĐỒng thời, cùng với Ban lãnh đạo đại diện Ligue 1, HLV người Đức này đã cương quyết không để trụ cột đội nhà rời bỏ CLB.

Cựu HLV Dortmund chia sẻ với RMC Sport rằng Rabiot là mẫu cầu thủ ông yêu thích và vô cùng quan trọng trong lối chơi của đội bóng PSG. Điều đó chứng tỏ không có lý do nào mà ông lại để cầu thủ người Pháp rơi vào tay của đội bóng khác.

Cầu thủ Rabiot đã đóng góp rất nhiều thành tích vào mỗi trận đấu của CLB, anh luôn cố gắng hết mình và không bao giờ bỏ lỡ các buổi tập của họ. Một tuyển thủ có thể thích nghi với mọi lối chơi, giúp PSG dễ dàng tiếp cận trận đấu và là ngôi sao vô cùng quan trọng với chúng tôi”đội bóng.

Một tin tức không tốt lành cho tiền vệ người Pháp, bởi việc mà HLV Tuchel lên tiếng không ủng hộ anh ra đi, đồng thời Rabiot lại càng khó lòng nhận được cái gật đầu chấp thuận từ phía Ban lãnh đạo PSG.

Tuyển thủ Rabiot sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào mùa hè năm sau và anh sẽ được tự do đàm phán với các CLB kể từ tháng 1, anh vẫn chưa đồng ý gia hạn với PSG và trong tương lai anh dường như không còn ở CLB PSG nữa. Hiện tại, Barca không phải là đội bóng duy nhất quan tâm tới anh, đội bóng  Juventus, Man City và cả Liverpool đều đang nhắm và muốn có tiền vệ người Pháp về với họ.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận