Huấn luyện viên Solskjaer hiện đang giữ chức tạm quyền huấn luyện viên của MU. Theo dõi các trận đấu vừa qua, giới chuyên môn cũng như người hâm mộ đã được chứng kiến tài năng của ông. Và một thông tin vô cùng sốt dẻo rằng, Solskjaer đã rời khỏi khách sạn Lowry và chuyển tới nơi ở mới.

Solskjaer

Theo tờ The Sun, địa điểm chuyển nhà của HLV Solskjaer chính là một nơi tại Manchester. Bắt đầu từ thời điểm làm việc tại MU, ông vẫn sinh sống tại khách sạn Lowry. Đây cũng chính là nơi huấn luyện viên tiền nhiệm Mourinho sinh hoạt trong thời gian làm việc với đội bóng chủ sân Old Trafford.

Cùng với thời gian làm việc tại MU, ông Solskjaer cũng luôn chú ý để thuê hoặc mua một ngôi nhà mới ở Manchester. Tới thời điểm hiện tại, ông đã tìm được một nơi vừa ý.

Tuy nhiên, việc ông Solskjaer định cư tại Manchester thay vì thuê một phòng khách sạn Lowry thể hiện rất nhiều ý nghĩa. Nhà cầm quân 46 tuổi người Na Uy này đang thể hiện một tín hiệu mới, vui mừng cho việc có thể ông sẽ được bổ nhiệm giữ ghế huấn luyện viên chính thức của MU.

Solskjaer

Theo nhiều nguồn thông tin khách nhau, MU đã có quyết định chính thức bổ nhiệm ông Solskjaer làm HLV chính thức trong cuộc gặp giữa ông và Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward.

Việc Solskjaer  lên ngồi chiếc ghế HLV chính thức cũng là mong đợi của các cầu thủ, người hâm mộ MU. Huyền thoại MU  Sir Alex cũng bày tỏ việc ủng hộ HLV người Na Uy này trở thành HLV chính thức của Quỷ đỏ.

Tới thời điểm hiện tại, dưới sự huấn luyện và chiến thuật của huấn luyện viên Solskjaer, Mu mới chỉ thua 1 trận trong 14 trận đá. Đây chính là lời khẳng định của Solskjaer, cũng là câu trả lời cho những người hâm mộ MU.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận