Chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á năm 2020, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách U23 Việt Nam. Trong danh sách sơ bộ, chúng ta có 37 cầu thủ có mặt.

U23 Viet Nam

Trong danh sách triệu tập lần này, chúng ta đặc biệt chú ý nhiều nhất tới Đình Trọng. Bởi trước đó, Đình Trọng bị thương và dưỡng thương tại Hàn Quốc. Thế nhưng hiện tại, cầu thủ trẻ này đã bình phục và có thể tham gia cùng đội tuyển Việt Nam.

Ngoài Đình Trọng, rất nhiều những cái tên khác trong bảng danh sách được chú ý như: Nguyễn Quang Hải, Tiến Linh, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu,… Đây đều là những cầu thủ tuyệt vời của nền bóng đá Việt Nam.

Nhìn vào bảng danh sách, chúng ta có thể nhận thấy có 13 cầu thủ là những người đã từng tham gia giải U22 Đông Nam Á tại Campuchia. Ngoài những cầu thủ trên, chúng ta cũng chú ý tới: Bùi Tiến Dụng, Trần Danh Trung, Ngô Tùng Quốc,….

U23 Viet Nam

Điểm danh những cầu thủ trên, chúng ta có thể nhận thấy CLB Hà Nội là địa chỉ có nhiều cầu thủ tham gia U23 nhất sau đó là SHB Đà Nẵng.

CLB Hà Nội có Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Đậu Văn Toàn, Trương Văn Thái Quý và Nguyễn Quang Hải (7).

SHB Đà Nẵng có Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh, Mạc Đức Việt Anh, Phan Văn Biểu, Đỗ Thanh Thịnh (5).

Tính tới thời điểm tham dự vòng K, vòng loại U23 Châu Á 2020, thày trò HLV Park Hang Seo có khoảng 15 ngày để chuẩn bị.

Các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ có các trận:

  • 22/3 gặp U23 Brunei
  • 24/3, gặp U23 Indonesia
  • 26/3 gặp U23 Thái Lan

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận