HLV Nguyễn Văn Sỹ chỉ ra nguyên nhân CLB Nam Định bại trận sau thất bại trong trận đấu với HAGL, cũng như tiếp tục bày tỏ sự bức xúc về thực trạng bóng đá Việt hiện nay.

Nguyễn Văn Sỹ

Đội quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ thất bại trước HAGL

Thất bại với tỉ số 0-2 trong trận gặp HAGL, cơ hội trụ hạng của CLB Nam Định rất mong manh khi bằng điểm đội cuối bảng Cần Thơ, chỉ hơn về hiệu số bàn thắng. Giới chuyên môn đánh giá Nam Định và Cần Thơ sẽ phải tranh nhau tấm vé giành suất đá play-off dù cho CLB Sài Gòn có khả năng xuống hạng chăng nữa.

Sau trận thua HAGL,. HLV Nguyễn Văn Sỹ chỉ ra nguyên nhân thất dẫn tới thua Nam Định 0-2 : “Các cầu thủ của chúng tôi đã nỗ lực đến phút cuối cùng nhưng khi có cơ hội, đối phương đã giải quyết được. Việc để thua bàn đầu tiên 1 cách đơn giản cũng gây ra khó khăn cho chúng tôi”.

“Từ trước trận đấu, toàn đội xác định phải có 3 điểm bởi 1 điểm cũng không có nhiều ý nghĩa, thế nên các cầu thủ cũng gặp đôi chút vấn đề tâm lý”.

Nguyễn Văn Sỹ

HLV Nguyễn Văn Sỹ bức xúc vì bóng đá Việt

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã gọi bóng đá Việt Nam là “trò hề” trước trận đấu gặp HAGL, khi hay tin ông bầu Hiển treo thưởng 3 tỷ cho Cần Thơ nếu họ trụ hạng. HLV của đội bóng thành Nam tiếp tục bày tỏ sự bức xúc về điều này sau khi thua HAGL.

“Các cầu thủ của chúng tôi đã không bị ảnh hưởng nhiều, chúng tôi chơi bóng đá bằng sự nỗ lực của từng thành viên trong đội. Việc ông bầu này ông bầu nọ treo thưởng cho đội này đội kia, tôi nghĩ hay là thôi tập trung tổ chức giải trong nhà, trong gia đình đi cho nó nhanh gọn” Ông đã bày tỏ sự bức xúc và không hề vui vẻ gì trong sự việc này.

HLV của đội bóng thành Nam cũng xác định rất rõ ràng rằng trận đấu với Cần Thơ trên sân khách sẽ là chung kết của mùa giải: “Trước mắt, đội bóng của chúng tôi phải nhanh chóng quên trận đấu thua này để tập trung cho trận đấu với Bình Dương trên sân nhà”.

Đội quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ  vẫn có cơ hội tránh xuống hạng trong trường hợp không thể giành suất trụ hạng trực tiếp, bằng việc đá play-off với đội đứng thứ hai tại giải hạng Nhất quốc gia 2018.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận