Theo thông tin mới nhất, HLV Klopp của Liverpool đã chỉ ra những đội bóng có đủ khả năng giành vô địch NHA mùa này. Đội quân MU bị ông gạch khỏi cuộc đua danh hiệu, không có gì là không đúng với những việc xảy ra với đội bóng QUỷ đỏ trong thời gian gần đây.

Klopp

HLV Klopp gạch tên MU khỏi cuộc đua chức vô địch Premier League 2018/19

Đội bóng Liverpool sau khi có trận hoà 0-0 với Man City tại Anfield. cuộc đua tranh danh hiệu vô địch NHA 2018/19 đang trở nên vô cùng căng thẳng hơn khi có tới 3 đội bóng cùng có 20 điểm là Liverpool, Chelsea và Man City. CLB Tottenham và Arsenal thì đứng ở các vị trí tiếp theo cùng với 18 điểm.

Cuộc đua tranh chức vô địch NHA có thể nói chưa năm nào lại diễn ra căng thẳng như vậy. Đối thủ có khả năng dành chức vô địch với Liverpool được HLV Klopp chia sẻ: “Cả 2 đội bóng Chelsea và Man City đều là những đối thủ nguy hiểm với Liverpool, Arsenal cũng vậy. Họ chỉ còn kém chúng tôi có 2 điểm ở BXH sau chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp. Rõ ràng ở mùa giải năm nay họ đang có phong độ rất tốt”.

Klopp

HLV Klopp đánh giá cao sức mạnh của Chelsea, Arsenal và Man City

HLV Klopp đánh giá cao 3 đối thủ có thể cạnh tranh chức vô địch NHA với Liverpool, ông dĩ nhiên phớt lờ đội quân MU, mặc dù Quỷ đỏ đang nắm giữ số lần vô địch NHA nhiều nhất trong lịch sử. Bởi trong thời gian gần đây phong độ và trình diễn trên sân của của thầy trò HLV Mourinho đang thiếu sức sống tại NHA.

Chiến lược gia người Đức có chia sẻ thêm về trận hòa với Man xanh vừa qua, ông tỏ vẻ hài lòng khi cầm chân được đội bóng đánh giá mạnh nhất giải:

“Hôm nay Liverpool đã phải chạm trán Man City. Chúng tôi có thể nhận được 3 điểm, 1 điểm hoặc không có điểm nào. Chúng tôi đã có 1 điểm, vậy cũng được thôi. Nếu trước khi giải khởi tranh, ai đó đưa tôi danh sách 8 trận đấu mà Liverpool sẽ có 20 điểm như hiện tại, tôi sẽ mua ngay lịch thi đấu đó.”

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận