Huấn luyện viên Anthony Garbelotto là người đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ Saigon Heat từ năm 2014. Ông đã có rất nhiều đóng góp trong việc phát triển đội bóng rổ, và huấn luyện các vận động viên ngày càng tốt hơn.

Trong thời gian ông hoạt động và làm việc với đội bóng rổ Saigon Heat mặc dù đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng ông đã vượt qua những khó khăn đó để đưa những học trò của mình gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể. Bằng chứng của sự nỗ lực của thầy trò ông trong thời gian đã đảm nhiệm vai trò này là đội bóng rổ đã liên tục có mặt tại vòng playoffs trong 3 mùa giải ABL. Đây quả là một kết quả đáng cho chúng ta tự hào và biết ơn đến vị huấn luyện viên người Anh này.

Hình ảnh về Huấn luyện viên Anthony Garbelotto

Những sự dạy dỗ của ông đã giúp cho các cầu thủ của đội bóng rổ Saigon Heat ngày một trưởng thành hơn, kỹ năng chơi ngày càng được nâng cao và phối hợp giữa các đồng đội hoàn toàn hoàn hảo. Sau 3 năm, một đội bóng Saigon Heat đã có một diện mạo hoàn toàn khác hẳn. 3 năm gắn bó với đội bóng là 1 quá trình đầy tâm huyết với Huấn luyện viên Anthony Garbelotto. Đội bóng rổ Saigon Heat sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Ban huấn luyện cùng các cầu thủ của Saigon Heat đã gửi lời cám ơn và trân trọng với sự đóng góp đầy tâm huyết của Huấn luyện viên Anthony Garbelotto trong suốt thời gian mà ông hoạt động.

Bình luận