Rất nhiều người chơi Dota 1 nhưng vẫn chưa biết hết về những điều thú vị của hero? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn về hero trong Dota 1. Các bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Hình ảnh minh họa về hero trong Dota 1

Dota 1 là một trong những game được rất nhiều người ưa thích. Người chơi sẽ nhập vai 1 vài những hero mà mình đã chọn. Họ sẽ chiến đấu để phá hủy căn cứ của đối thủ. Hero có thể được coi là những yếu tố lớn nhất làm nên thành công của tướng. Cộng đồng Dota luôn quan tâm đến việc buff, nerf các hero hay sự xuất hiện của các hero mới.

  1. 103 hero được chia làm 9 class

Có 3 phe là Scrouge, Neutral và Sentinel và mỗi phe có 3 loại là Strength, Agility và Intelligent như vậy là tổng cộng 9 class.

  1. Có 2 hero tay ngắn thuộc hệ Intelligent

Có 2 hero tay ngắn thuộc hệ Intelligent đó là: Orrge Magi và Dark Seer, hay hero này thuộc class Intelligent đã được bù đắp bởi Icefrog khi được buff một lượn gain strength khá lớn khi lên level.

  1. Dương thịnh âm suy

Danh sách các hero nữ đã xác định gồm có: Lina, Rylai, Traxex, Wind Runner, Enchantress, Layana, Medusa, Naga, Krobelus, Akasha, Phantom Assassin, Vengeful Spirit. Trong thời điểm hiện nay thì Vengeful, Rylai, Wind là những hero nữa được pick nhiều nhất trong đấu trường –cm.

  1. 11 hero có skill tàng hình

 Tàng hình (Invisibility) là loại skill làm ẩn hero đó trên game, khi đối phương sử dụng sentry ward mới bị phát hiện, gem of true sight hoặc một số skill đặc biệt. Danh sách hero có skill tàng hình là: Treant, Rikimaru, Phantom Lancer, Layana, Nerubian Weaver, Invoker, Nerubian Assassin, Gondar, Bone, Mirana, Murloc.

  1. Hero thú vị nhất Dota 1

Đó là Goblin Technies hay còn gọi là Bom. Hero này ngày ra đời đã có cách chơi riêng biệt gây ra nhiều vấn đề đau đầu đối với các games thủ. Tất cả các games thủ có một con mắt nhìn khác hoàn toàn đối với hero này!

  1. 11 hero có skill combat trên toàn map của Dota

Danh sách của 11 hero đó là: Furion, Zeus, Invoker, Silencer, IO, Spectre, Tinker, Chen, Mirana, Clockwerk, AA.

Thật ra các games thủ phải trải qua ít nhất 5 trận đấu liên tiếp hoặc hơn 20 trận thì mới có thể hiểu kỹ năng chơi 1 hero đó. Chính vì vậy, mà không phải game thủ cũng đã chơi hết tất cả các Hero. Có rất ít các game thủ trong hàng ngàn game thủ biết chơi hết tất cả các hero ở Việt Nam.

Hình ảnh về Dota 1

Trên đây là những thông tin vô cùng thú vị về các hero trong Dota 1. Mong rằng bài viết đã giúp các bạn am hiểu hơn về trò chơi này. Cám ơn các bạn đã quan tâm!

 

Bình luận