Antoine Griezmann cầu thủ người Pháp nhận xét về QBV 2018. Tiền đạo xuất sắc nhất của Atletico Madrid tin rằng giải thưởng danh giá QBV này nên được trao cho một thành viên của ĐT đăng quang tại World Cup 2018.

Antoine Griezmann

Griezmann thất thế trong cuộc đua Quả Bóng Vàng

Từ trước tới nay, Antoine Griezmann đã trải qua 1 năm 2018 thành công nhất trong sự nghiệp. Cầu thủ sinh năm 1991 này  giành chức VĐ Europa League cùng Atletico Madrid và đứng thứ 2 tại La Liga, xếp trên đại kình địch Real Madrid.

Griezmann lại tiếp tục tỏa sáng ở World Cup 2018, trong trận chung kết với 4 bàn giúp Pháp giành chức vô địch, vượt qua Croatia 4-2. Chỉ có điều những thành công đó không đủ giúp anh giành những danh hiệu cá nhân.

Griezmann mặc dù đã tuyên bố anh cùng đẳng cấp với Ronaldo và Messi, thực tế là anh đều thất thế hơn họ trong các cuộc đua năm nay. Ngay cả việc Griezzy đều về đích sau 2 siêu sao trên chứ chưa nói Luka Modric giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA và FIFA.

Cuối năm nay tại giải QBV danh giá, cầu thủ Griezmann cũng được nhận định là khó lòng vượt qua Modric. Đã vào tới chung kết World Cup 2018, tuyển thủ Croatia còn đi kèm vô địch Champions League cùng Real Madrid.

Antoine Griezmann

Griezmann đã lên tiếng đòi công bằng

Cầu thủ Antoine Griezmann bất chấp những ứng cử viên nặng ký kể trên, anh đã nhận xét về Quả bóng vàng 2018 rằng nó nên được trao cho một cầu thủ Pháp để ghi nhận thành công của họ. ngôi sao Griezmann nói với France Football, tạp chí mới công bố 30 ứng cử viên QBV 2018: “Chúng tôi là nhà vô địch thế giới, chúng tôi là một phần của đội bóng xuất sắc nhất thế giới”.

“Trong đội bóng xuất sắc nhất thế giới, phải có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đúng không nào? Tôi vẫn nghĩ như vậy trong mọi trường hợp. Sau đó, có những ý kiến, bình chọn, phán đoán khác nhau. Nhưng tôi nghĩ một người Pháp phải giành Quả bóng vàng năm nay.”

Những người như Paul Pogba, Kylian Mbappe, N’Golo Kante và Raphael Varane đều có màn trình diễn xuất sắc tại World Cup 2018. Tuy nhiên, ứng viên hàng đầu cho danh hiệu QBV 2018 chính Griezmann.

“Đối với tôi, đó là 1 một giấc mơ. QBV là danh giá nhất trong lịch sử. Chỉ có những cầu thủ vĩ đại, Chỉ có những ngôi sao trong danh sách những người chiến thắng. Thật tuyệt vời khi được trở thành 1 tấm gương cho những cầu thủ khác.”

Tên cầu thủ được giành Quả bóng vàng 2018 sẽ được công bố ngày 3/12 tới bởi tạp chí France Football.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”

Bình luận