Cầu thủ người Pháp phủ nhận thông tin sang đầu quân cho Manchester United trong mùa hè này, đồng thời lên tiếng khẳng định tiếp tục gắn bó cùng Atletico.

Antoine Griezmann tuyên bố sẽ ở lại Atletico sau khi CLB này công bố thiết lập luật cấm thuyên chuyển gà nhà ra khỏi đội hình vào mùa hè năm nay. Được biết, quyết định này được đưa ra nhằm đối phó với chiến lược bổ sung đội hình của Manchester United trong thời gian gần đây.

Quỷ Đỏ thất bại trong việc bổ sung Griezmann vào đội hình thi đấu

Quỷ Đỏ thất bại trong việc bổ sung Griezmann vào đội hình thi đấu

Theo thông tin trước đó, Manchester United đã bày tỏ hứng thú đối với Griezmann và đang trong quá trình sắp xếp thương thảo. Tuy nhiên, Quỷ đỏ hẳn đã bị dội một gáo nước lạnh bởi Griezmann tối qua đã vừa lên tiếng xác nhận sẽ tiếp tục gắn kết với Atletico Madrid.

Hiện tại, chân sút Griezmann được nhận định là một trong những cầu thủ đắt giá trong làng bóng đá Châu Âu khi tổng trị giá sang nhượng đã đạt đến con số hơn 100 triệu Euro.

Ngoài ra, Atletico cũng vừa đưa ra quyết định sẽ thuyên chuyển tiền đạo Diego Costa tới Chelsea và chấm dứt hợp đồng với Lyon để anh sang đầu quân cho Alexandre Lacazette trong một tháng sắp tới. Tuy nhiên, CLB này hiện lại không có bất kỳ kế hoạch ký kết bổ sung nào cho đến cuối tháng 1 năm sau.

Có thể thấy, các quyết định này của Atletico sẽ đem đến thách thức không nhỏ cho thị trường chuyển nhượng quốc tế trong thời gian sắp tới.

Trong một diễn tiến khác, các bảng thông báo trên báo chí của Anh tiết lộ CLB Manchester  United đã có nhưng đích nhắm khác nhằm thay thế cho vị trí số 9 của Zlatan Ibrahimovic trong tương lai. Những cái tên hiện đang được Quỷ Đỏ cân nhắc bao gồm Alvaro Morata, Romelu LukakuAndrea Belotti đều đang được liên hệ và trong quá trình định giá hợp đồng.

Quay trở lại với thông tin liên quan đến Griezmann. Thông tin anh tiếp tục ở lại Atletico sẽ là nguồn động lực lớn cho HLV Diego Simeone trong kế hoạch củng cố sức mạnh đội bóng. Đồng thời, nó cũng cổ vũ cho quyết định gắn bó với Atletico Madrid của Kevin GameiroFernando Torres trong thời gian sắp tới. Bởi thời gian hết hạn hợp đồng của hai chân sút này sẽ xảy ra vào cuối tháng 7 năm nay.

Griezmann ở lại Atletico làm động lực cho HLV

Việc Griezmann ở lại Atletico Madrid sẽ là nguồn động lực thúc đẩy hiệu suất làm việc của HLV Diego Simeone bởi tiềm lực của đội hình hiện tại phần nào đã được đảm bảo

Atletico đang chịu sự trừng phạt của hiệp hội bóng đá FIFA và gặp khá nhiều trở ngại trong việc bổ sung đội hình trong thời gian sắp tới. Cụ thể, CLB này bị ban hành luật cấm chuyển nhượng bởi rắc rối từ vụ mua lại cầu thủ chưa đủ 18 tuổi trước đó.

Điều khoản này đã phát huy một nửa hiệu lực trong tháng Giêng hồi đầu năm. Tuy đã có những thao tác giảm nhẹ tình hình hình, CLB Atletico đã thất bại trong việc đệ đơn kháng cáo lên Tòa Án thể thao quốc tế. Chính vì thế, khả năng cao hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhượng cầu thủ của CLB Rojiblancos sẽ vẫn tiếp tục bị ‘đóng băng’ cho tới hết mùa hè năm nay.

Bình luận