Mới ngày 23/5 Client cũ chính thức bị Client mới thay thế! Sự thay thế nào dù lớn nhỏ đều sẽ gây ra những vấn đề đáng lo ngại cho hội đồng Liên Minh nói chung và các game thủ nói riêng! Những vấn đề cần chú ý ở lần thay đổi này là gì? Cần giải quyết những vấn đề này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé!

Liên Minh Huyền Thoại

  1. Lí do tại sao bạn cần nâng cấp Client mới từ Client cũ?

Client mới được sử dụng trước khi nâng cấp là phiên bản thử nghiệm beta chạy riêng biệt. Để đảm bảo được tính ổn định bạn cần nâng cấp Client mới từ Client cũ.

  1. Cách nâng cấp lên Client mới

Muốn nâng cấp Client mới bạn cần xác định

  • Trường hợp 1: đã cài đặt cả Client mới và cũ. Trong trường hợp này, bạn nhấn nút “LMHT” của Client cũ. Nếu như không thể cập nhật từ Garena Plus, bạn phải vào trang tải trò chơi và chọn “Tải bản cập nhật”. Sau đó, bạn đăng xuất khỏi đó và ấn “Kiểm tra cập nhật”. Bạn có thể khởi động Liên Minh Huyền Thoại khi đăng nhập Garena Plus thấy còn một biểu tượng duy nhất.
  • Trường hợp thứ 2, chỉ cài đặt Client mới. Tương tự trường hợp 1. Bạn nhấn nút “LMHT”. Nếu không thể cài đặt Garena Plus, bạn phải vào trang tải trò chơi và chọn “ Tải bản đầy đủ” Rồi tương tự như ở trường hợp 1.
  1. Lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Nguyên nhân khiến bạn không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng là do xung đột với Alô Alô. Nếu bạn gặp phải lỗi này, bạn cần tắt hoàn toàn Alô Alô, sau khi kết nối lại hoàn toàn. Rất nhiều bạn hỏi mình thao tác để tắt. Đó là bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt+  Del chọn tiếp Start Tast Manager. Ở tab Processes, bạn tìm Process “BBTalk.exe” chọn End Process.

Lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

  1. Lỗi trong quá trình tải về

Để bạn giảm được những rủi ro trong quá trình tải về. Hội đồng Liên Minh Huyền Thoại đã bổ sung một bản dự phòng giúp bạn có thể tự mình tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại. Trước hết bạn cần tải đầy đủ 5 phần trong bản dự phòng. Khi hoàn tất, bạn sẽ có một tập tin thực thi ( đuôi .exe) và 4 tập tin dữ liệu ( đuôi .dat). Bạn chạy tập tin thực thi và làm theo những gì được yêu cầu để cài đặt Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đây, là một số lỗi và cách khắc phục chúng khi Client mới được cập nhật. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra những lỗi ảnh hưởng đến quá trình tham gia Liên Minh Huyền Thoại của các bạn. Rất cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này!

 

Bình luận