Lần thứ 14 tổ chức giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup  nhưng sự cuồng nhiệt bộ môn bóng chuyền không hề giảm. Ngược lại, giải đấu bóng chuyền này còn thu hút đông đảo người hâm mộ trên cả nước. Tham gia giải đấu không chỉ có đội tuyển quốc gia tham dự mà còn có đội tuyển trẻ quốc gia tham dự. Mang tầm cỡ giải đấu thế giới nên  giải đấu hứa hẹn nhiều bất ngờ và những pha bóng đẹp mắt.

bóng chuyền hay

Cuộc thi đấu gần kề của  đội bóng quốc gia Việt Nam đang được theo dõi

Cuộc thi đấu chỉ còn 4 ngày nữa sẽ diễn ra và không khí tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hải Dương đang nóng dần lên. Hải Dương đang trong sự chuẩn bị tiếp đón các đoàn Bóng chuyền tham dự, giải đấu quy tụ các đội tuyển tài năng đại diện cho các quốc gia tham dự: Đội tuyển Việt Nam, Đội tuyển Trẻ Việt Nam, Đội tuyển Indonesia, Đội tuyển Thái Lan, Đội tuyển Nhật, Đội bóng Suwon ( Hàn Quốc), Đại học Bắc Kinh ( Trung Quốc) . Giải đấu chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn để tìm ra mỗi bảng 2 đội có thành tích xuất sắc để giành quyền vào bán kết. Sau đó 3 đội tiếp tục thi đấu vòng tròn, sau trận thi đấu hạng 2 thì 2 đội giỏi nhất sẽ thi đấu với nhau để giành quyền vào chung kết.

*2 bảng được sắp xếp như sau:

  • Bảng A : Đội tuyển Việt Nam, Đội tuyển Đại Học Bắc Kinh, Đội bóng Suwon
  • Bảng B : Đội tuyển trẻ Việt Nam, Đội tuyển Indonesia, Đội tuyển Thái Lan, Đội tuyển Nhật.

Sau các cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam đã có những vị trí nhất định tại  Đông Nam Á. Trong quá trình trẻ hóa đội bóng chuyền Việt Nam đã có những vị trí nhất định trong lòng công chúng.

Đội tuyển U23 quốc gia đã giành huy chương đồng giải U23 Châu Á. Đội U20 xếp hạng 21 của FIVB. Giải đấu như một sự chuẩn bị để hướng tới Sea Games 29. Cuộc thi tại Hải Dương đã góp phần giúp cho tỉnh đăng cai tổ chức phát triển các loại hình du lịch, quảng bá sản phẩm dân tộc.

bóng chuyền hay

Cuộc thi đấu này diễn ra đúng như dự đoán sẽ giúp các vận động viên cảm thấy ít áp lực hơn

Ngày 15/07 /2017 sắp tới hứa hẹn vòng chung kết hấp dẫn với nhiều danh hiệu dành cho VĐV: 2 danh hiệu chủ công xuất sắc nhất, 2 danh hiệu Phụ công xuất sắc nhất, VĐV chuyền hai xuất sắc nhất, VĐ chuyền xuất sắc nhất, VĐV libero xuất sắc nhất. Ngoài ra còn có giải thưởng cho Hoa Khôi Bóng Chuyền – Miss Volleyball sẽ thuộc về vận động viên xinh đẹp duyên dáng nhất, sự chọn lựa khó khăn này thuộc về người hâm mộ

Sau một tuần tập luyện đội tuyển Việt Nam đã tăng cường tập luyện và có chế độ nghĩ ngơi hợp lí. Mặc dù thành tích sẽ áp đặt lên VĐV nhưng bạn chơi phải biết cách kết hợp lối chơi truyền thống.

Bình luận