Cập nhật tin mới về Ronaldo: Sau sự ra đời của cặp song sinh, tin tức về ngôi sao bóng đá này ngày càng hot hơn khi có nguồn tin cho hay cô bạn gái người mẫu Georgina Rodríguez đang mang thai.

Mới ngày nào khi được El Mundo hỏi liệu anh có hạnh phúc với cặp song sinh vừa ra đời hay không, anh trả lời bằng tiếng Tây Ban Nha rằng : “Vâng, tôi rất hạnh phúc!” Vậy mà giờ đây niềm hạnh phúc đã được nhân đôi khi ngôi sao bóng đá của chúng ta lại tiếp tục chào đón một thành viên mới.”. Bạn gái Georgina của Ronaldo gần một năm đã qua mặt được hầu hết các cô bạn gái cũ của cầu thủ đào hoa này bằng sự xuất hiện của cô trong một bức hình với Ronaldo tại gia đình của anh được đăng tải trên Instagram. Trong bộ đồ mỏng manh nhiều nghi ngờ cô đang mang bầu với cầu thủ nổi tiếng này.

Georgina 22 tuổi và Ronaldo 32 tuổi đã hẹn hò công khai từ năm 2016 và hiện đang rất mặn nồng. Và nghi ngờ này đã hoàn toàn được xác nhận. Ronaldo và Georgina đang háo hứng đón chờ đứa con đầu lòng. Và cho đến ngày 21/11 vừa qua cặp trai tài gái sắc này đã đón nhận đứa con đầu tiên của họ .Đây là đứa con đầu lòng giữa cô nàng người mẫu Georgina với chàng tuyển thủ Bồ Đào Nha.

 

Thật may mắn cho Ronaldo khi anh sắp có thêm một cô nhóc xinh xắn từ người bạn gái Georgina (thông tin được tiết lộ từ chính Georgina). Vậy là anh cả Cristiano Junior sắp có người em thứ 3. Quả thật là một tin quá vui cho gia đình ngôi sao bóng đá này rồi!

Và trước khi chào đón đứa con này, chàng cầu thủ Ronaldol cũng chia sẻ là đã có thêm hai thành viên nhỏ tuổi được anh thuê đẻ nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Hai đứa trẻ được sinh ra tại Mỹ và trở về Bồ Đầu Nha trong vòng tay của người bà nội của chúng. Và cũng giống như người anh cả của lũ trẻ, chúng và cả thế giới đều không biết mẹ là ai. Chỉ biết rằng, người phụ nữ sinh hai đứa nhỏ đã nhận được 200.000 euro khi chúng được sinh ra đời.

Cách đây 1 tháng, Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez đã livestream hình ảnh của mình cùng các con có một ngày nghỉ bên nhau vui vẻ. Và thật bất ngờ chàng cầu thủ người Bồ Đào Nhà trong cuộc nói chuyện cùng fan đã tiết lộ tên của em bé sắp chào đời. “Tôi đã chọn cái tên đầu tiên và Georgina quyết định cái tên thứ hai. Tên con gái tôi là Alana Martina, tôi chỉ muốn chia sẻ như vậy. Tôi nghĩ đó là một cái tên đẹp”, Ronaldo nói.

Thật đáng mừng cho gia đình nhỏ của Ronaldo. Tin chắc rằng với tin vui này sẽ là nguồn động lực tuyệt vời cho Ronaldo chinh phục những thử thách mới.

Bình luận