Cầu thủ người Đức lý giải đội bóng sân Anfield đang ra sức xây dựng biểu tượng hình ảnh cho định hướng trong tương lai. Và biết đâu đó là cơ hội cho anh?

Jurgen Klopp đã tiết lộ rằng chân sút Steven Gerrard mong muốn được trở thành quản lý của đội bóng Liverpool, tiếp bước của những thành công ông đã và đang dựng nên, nếu có cơ hội.

Gerrard muốn trở thành quản lý của Liverpool trong tương lai

Steven Gerrard bày tỏ việc trở thành HLV cho đội nhà trong tương lai chính là kế hoạch dài hơi trên con đường phát triển niềm đam mê bóng đá

Klopp hiện đang là HLV đương nhiệm của Liverpool và cho rằng ông thấy Gerrard thật sự có khả năng ‘làm ông thất nghiệp’. Tuy nhiên, đó là mục tiêu dài hạn của Gerrard, và nó thật sự gây ấn tượng đối với Klopp.

HLV đương nhiệm của Liverpool nói với tờ báo Kicker: “Tôi đã hỏi thẳng Gerrard và cậu ấy đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình. Cậu ấy muốn trở thành HLV kế nhiệm cho đội nhà. Điều ấy thật sự tuyệt vời. Bởi điều đó cho thấy cậu ấy đang đi đúng đường, và ở đang ở tại môi trường thật sự phù hợp với mình”.

Ông còn hào hứng cho rằng :”Thật là buồn cười, nhưng tôi thấy dường như có một sự tương đồng giữa tôi và cậu ấy. Cậu ấy có thể học hỏi được một vài thứ từ tôi”.

steven gerrard và jurgen klopp

Klopp rất vui khi biết Gerrard muốn tiếp bước vị trí của ông. Bởi điều đó chứng minh anh ấy đang thật sự cảm thấy phù hợp với CLB

Lý giải cho câu trả lời trên, Klopp cho rằng ông cũng từng le lói mong muốn trở thành HLV trong thời kỳ thi đấu tầm ngang Gerrad. Và ông ông cũng nhận định rằng, chỉ khi CLB hiện đang thi đấu cho bạn cảm giác thật sự phù hợp mới có thể khiến bạn nghĩ đến bước tiến dài cụ thể đến như vậy trong con đường tương lai.

Bình luận