Mặc dù dính chấn thương liên tục và không được ra sân nhiều nhưng cầu thủ 27 tuổi Gareth Bale khẳng định rằng anh rất vui và hạnh phúc vì được có mặt trong đội bóng Real Madrid.

Hợp đồng của Bale với Real còn đến năm 2022 và trước những thành công của Real tại các đấu trường là điều thôi thúc cầu thủ xứ Wales muốn tiếp tục trụ lại và cống hiến. Với Bale, được ra sân đúng lúc là một điều may mắn, dù chấn thương mắt cá chân khiến anh phải ngồi xem đồng đội thi đấu tới 3 tháng nhưng tình yêu, sự đam mê bóng đá luôn thôi thúc anh mau bình phục để được ra sân. Bale cho rằng anh may mắn và hạnh phúc khi được khoác áo Real và mùa giải tới anh sẽ tiếp tục thi đấu mạnh mẽ hơn.

bale hạnh phúc khi ở Real

Bale hạnh phúc khi thi đấu cho Real

Dưới màu áo Real, Bale đã có đến 3 chức vô địch Champions League trong 4 mùa bóng, Bale cũng là người Xứ Wales duy nhất từ trước đến nay có 3 lần đăng quang ở giải đấu danh giá nhất thế giới ở tầm CLB. Bale cho rằng Real sẽ đạt được nhiều danh hiệu hơn nữa và là đội bóng vĩ đại nhất trong lịch sử Champions League, thật tuyệt vời khi được là một phần của đội bóng.

Tuy nhiên có nhiều nhận định rằng Bale có khả năng sẽ phải ra đi trong mùa hè tới vì anh đã không cống hiến được nhiều trong mùa giải qua vì ra sân quá ít do dính chấn thương liên tục, Gareth Bale là cái tên khiến BLĐ Real Madrid phải đắn đo và tiêu tốn quá nhiều tiền của. Hiện cầu thủ người Xứ Wales cũng đang được Man United nhắm đến.

Bình luận