Thiện nữ Mobile là một trong những trò chơi được giới trẻ ưa thích, Game Thiện Nữ có thể rủ nhiều bạn bè tham gia và lập thành bang hội. Người có Bang hội sẽ được hưởng nhiều đặc quyền so với những người khác. Chính vì vậy game thường sẽ thu hút thêm bạn bè chơi và tăng sức mạnh cho bang phái

Game Thiện Nữ giúp cho Bang hội gặp gỡ bạn hữu, giao lưu và chia sẽ kinh nghiệm lên level. Có người tham gia với mục đích ‘thả thính ‘nữa đó. Bang hội được thành lập và tuyển mộ rất khắt khe và điều quang trọng khi tham gia game bạn phải thường xuyên cày game thì mới lên level nhanh được. Chính vì vậy các Bang hội có tinh thần cộng đồng rất cao, người này giúp người kia, giúp nhau để có thể trải nghiệm  game vui hơn. Hệ thống Bang hội không chỉ mang đến những hoạt động mang lại lợi ích lớn như Liên Đấu, Hành Tửu, đánh Boss bang, diệt Trộm Bang,… hầu hết đều mang lại rất nhiều EXP và tiền, trang bị, góp phần đẩy nhanh quá trình gia tăng sức mạnh nhân vật.

Thiện Nữ ưu Việt

Game Thiện Nữ thu hút giới trẻ nhờ tính năng vượt trội

Một tính năng hấp dẫn khiến Thiện Nữ được ưa thích là người chơi có thể siêng năng cài cuốc để mua trang bị hoặc chế tạo kiếm để bán. Đây là cơ hội để người chơi game trở thành thương gia và tổ chức các thương vụ làm giàu. Trong game có chợ giao dịch và được kiểm soát giá để các game thủ có điều kiện bán và mua, ai cũng có lợi trong giao dịch.

Không chỉ có những hoạt động “đánh đánh giết giết”, người chơi còn được tham gia những “gameshow” khá thú vị như Thi hương, bao gồm những câu hỏi thử thách về kiến thức xã hội cũng như hiểu biết về game, hoặc Hành tửu lệnh, bên cạnh việc PK bảo vệ Tổng quản bang còn có cơ hội thể hiện vốn hiểu biết về ca dao, tục ngữ, thành ngữ…Nhìn chung thì chuỗi hoạt động ngày của Thiện Nữ Mobile tuy nhiều nhưng mỗi hoạt động lại mang một sắc thái khác nhau, đảm bảo sẽ không khiến cho việc cày game của người chơi trở nên đơn điệu và nhàm chán.

Kỹ năng sống của Thiện Nữ Mobile bao gồm 7 loại: Thu Thập (khai thác nguyên liệu), Câu Cá, Luyện thuốc, Nấu Nướng, Ngũ Cân, Thần Công và Ngũ Quỷ Vận Tài.Thu Thập, Câu Cá, Luyện Thuốc, Nấu Nướng là nguồn dược liệu, thực phẩm sẵn có người chơi phải tự khai thác vì mua sẽ rất tốn kém, nếu biết cách tận dụng bạn còn có dư để đem bán để thu lợi nhuận

Thiện Nữ ưu Việt

Cày cuốc và kinh doanh là cách game thủ thu lợi từ game Thiện Nữ

Trong khi đó, Ngũ Cân, Thần Công là những kỹ năng thiên về tu dưỡng bản thân, có khả năng gia tăng sinh mệnh và nội lực. Con Ngũ Quỷ Vận Tài lại là một Skill khá thú vị khi tăng điểm may mắn cho nhân vật, nâng cao khả năng rơi trang bị quý hiếm trong quá trình tham gia hoạt động game.

Thiện Nữ có nhiều ưu điểm khiến người chơi rất thích và họ thường rủ bạn bè lập hội để có thể trao đổi sở thích chung cùng nhau và game Thiện Nữ có nhiều điểm thú vị rất thích hợp cho người đam mê “ Ngôn tình”.

Bình luận