Bạn là một người rất thích chơi những game không quá là phức tạp. Hơn nữa là nó cách chơi đơn giản phù hợp chơi những lúc rảnh rỗi cũng như những lúc muốn giảm bớt áp lực của công việc quá áp lực. chắc hẳn bạn đã nghe qua game bắn gà. Một loại game không có gì là mới mẻ đối với những người đam mê chơi game hiện nay. Cách chơi game bắn gà cũng vô cùng đơn giản rất phù hợp cho mọi lứa tuổi hiện nay.

Nhắm trúng để bắn thật nhiều gà

Sau khi tải bản Chicken Invaders 5 về và hoàn tất cài đặt vào máy, màn hình game sẽ hiển thị như hình dưới đây. Bạn hãy chọn mục tên của người chơi để sửa tên của mình nhé. Sau đó, bạn click vào phần Options (Tùy chọn) để tùy chỉnh các yếu tố như Gameplay (chọn chơi 1 người, 2 người), đồ họa (Graphics), âm thanh (Sound), kết nối mạng (Network Wizard), ngôn ngữ hiển thị (Language). Để chỉnh nút điều khiển hoặc chạm màn hình (đối với màn hình cảm ứng) thì chọn Controls. Trong mục này, bạn có thể chọn các phím mà mình thuận tay để điều khiển hoặc áp dụng luôn các phím mặc định.

Thường thì chơi chế độ 1-player thì bạn sẽ sử dụng chuột. Di chuột để di chuyển tàu bay, click chuột trái để bắn, chuột phải để phóng vệ tinh, chuột giữa phóng tên lửa. Hoặc dùng các phím mũi tên để di chuyển và bắn vũ khí bằng một số phím đặc biệt. Khi vào game, bạn sẽ điều khiển một con tàu hiện đại và chiến đấu với vô số làn sóng gà ngoài vũ trụ. Hãy chú ý thu thập các viên đạn và ăn các hộp quà để nâng cấp vũ khí của mình. Đội quân gà sẽ mỗi lúc một đông hơn và quái ác hơn cho nên bạn phải cố gắng nâng cấp đạn dược nếu không muốn bị nổ tung vì bị chúng tấn công. Trong bắn gà 5, ngoài các phần thưởng, vật phẩm là đùi gà, gà quay ra thì người chơi còn phải thu thập những chiếc chìa khóa vàng để unlock các màn chơi mới và chinh phục các danh hiệu Medal.

Cùng bắn chú gà khổng lồ

Thật sự mà nói thì game bắn gà không có gì gọi là khó đối với một người mới bắt đầu chơi cả. Hơn hết, nó cũng có hướng dẫn cho bạn trước khi chơi cũng như cách giới thiệu rất hợp lý chỉ cần bạn đọc chúng một lần là có thể chơi được ngay. Cách di chuyển con tàu để bắn mấy chú gà cũng không có gì là khó khăn đối với bạn. Game bắn gà rất hay và rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình. Quả thật rất đơn giản đối với bạn, vậy tại sao bạn không tải ngay về máy mình để trải nghiệm bắn những chú gà luôn bay ở trên trời đừng do dự chần chừ điều gì cả.

Bình luận