Sau giai đoạn đầu mùa giải không cho cầu thủ Fabinho ra sân, ém hàng một thời gian khá lâu, rốt cuộc HLV Jurgen Klopp khẳng định sẽ sử dụng Fabinho vào đêm nay, tại Champions League. Fabinho chuẩn bị tái xuất và được Liverpool kỳ vọng khá nhiều cho đêm nay.

Fabinho

Fabinho chuẩn bị tái xuất và có được suất đá chính

Fabinho là 1 tân binh được kỳ vọng rất lớn của đội quân Liverpool trong mùa hè vừa qua, nhưng đến nay số lần Fabinho ra sân thi đấu mới chỉ là 3 lần của anh đều từ băng ghế dự bị hoặc những giải không quan trọng như Cúp Liên đoàn. Tại Premier League mùa này, cầu thủ người Brazil còn chưa được hít thở bầu không khí trên sân, bởi anh vẫn đang trong quá trình hòa nhập với xứ sở sương mù.

Nhưng Lữ đoàn đỏ vào đêm nay sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ Sao đỏ Belgrade – 1 đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng. Bởi vậy, trận đấu đêm nay sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để cầu thủ Fabinho thử lửa và làm quen với phong cách của các đồng đội.

HLV Jurgen Klopp chia sẻ về điều này: “Vâng, rõ ràng là cậu ấy sẽ có thể thi đấu và chào đón sinh nhật của mình bằng suất đá chính, đó là món quà tuyệt vời mà tôi dành tặng cho Fabinho. Mọi chuyện luôn trở nên tốt đẹp hơn và vào lúc này, cậu ấy đã sẵn sàng để ra sân, chúng ta hãy cùng chờ xem.”

Fabinho

Fabinho  là một cầu thủ tài năng và luôn học hỏi

HLV của Liverpool chia sẻ thêm về cầu thủ Fabinho: “Ngay thời điểm này, tôi sẽ không công bố đội hình xuất phát của mình, nhưng Fabinho sẽ có cơ hội ra sân ngay từ đầu. Điều này rất quan trọng với chúng tôi, cậu ấy đã ở đây được 1 vài tháng và đã làm quen với 1 vài điều. Bởi vậy, giờ là lúc đội bóng Liverpool có thể sử dụng cậu ấy.”

Cầu thủ Fabinho là 1 người khá trầm tính và cậu ấy thích quan sát, học hỏi, luôn mất chút thời gian để suy nghĩ. Nhưng ở trên sân cỏ, cầu thủ này đã sẵn sàng và điều này có ý nghĩa lớn với đội quân Liverpool.

Fabinho sở hữu rất nhiều kỹ năng đặc biệt, chỉ đơn giản là đội bóng Liverpool đang thi đấu 1 phong cách khác và anh ấy cần thời gian để hòa nhập. Nhưng giờ là lúc cầu thủ này sẵn sàng. Hy vọng trận đấu đêm nay, Fabinho sẽ thể hiện được phong độ và tài năng của mình để góp công cho đội quân Liverpool chiến thắng.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận