Theo thông tin mới nhất từ phía cảnh sát, họ đã khẳng định thi thể được tìm thấy trong chiếc Piper Malibu N264DB chính là chân sút Emiliano Sala người Argentina.

Emiliano Sala

Danh tính thi thể trong xác máy bay Piper Malibu N264DB được xác nhận là Emiliano Sala

Máy bay Piper Malibu N264DB được xác nhận là mất tích ngày 21/1/2019. Vào đầu tuần, phía cảnh sát đã tìm thấy chiếc máy bay này cũng như thi thể của ba người. Tuy nhiên, lúc đó họ chưa xác định được danh tính của những thi thể này.

Chân sút Emiliano Sala, phi công David Ibbotson đã mất tích cùng chiếc máy bay xấu số.  Sau nhiều ngày tìm kiếm, phía cảnh sát đã thông báo về việc tìm thấy xác máy bay ở dưới biển.

Hôm nay, phía cảnh sát đã chính thức tuyên bố danh tính của thi thể được tìm thấy mắc kẹt trong máy bay chính là cầu thủ Emiliano Sala. Điều này đã chính thức chặt đứt những hy vọng về một niềm tin nhỏ nhoi cho sự sống. Phi công Ibbotson hiện vẫn chưa tìm thấy.

Một cảnh sát địa phương đã chia sẻ:

“Thi thể đã được đưa tới cảng Portland vào hôm nay, thứ Năm ngày 7/2/2019, được xác định là của cầu thủ bóng đá Emiliano Sala. 

Gia đình của Sala cũng như phi công David Ibbotson sẽ được thông báo tin tức này và họ sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi các nhân viên. Chúng tôi chia sẻ nỗi buồn với họ trong thời khắc khó khăn này”.

Trước thông tin này, câu lạc bộ Cardiff City chia sẻ:

“Chúng tôi chia sẻ nỗi buồn và sự đồng cảm sâu sắc nhất với gia đình của Emiliano. Anh ấy và David sẽ mãi sống trong trái tim của mỗi chúng ta”.

Emiliano Sala

Đôi nét về cuộc đời chân sút Argentina Emiliano Sala

Emiliano Sala sinh vào ngày 31/10/1990 tại Cululu, Sante Fe, Argentina. Emiliano Sala chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình tại Pháp – CLB: Bordeaux, Caen, Nantes.

Trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình, anh đã ghi 48 bàn sau 133 trận cho “Chim hoàng yến”. Anh cũng là một trong những chân sút được Cardiff chiêu mộ với giá chuyển nhượng kỉ lục – 15 triệu.

Anh đã dừng lại sự nghiệp của mình khi mới 28 tuổi. Rất nhiều ước mơ và dự định chưa thực hiện được. Nhưng tất cả những gì anh đã thể hiện sẽ mãi khắc sâu trong lòng người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới! Cầu chúc anh ra đi với “ đội bóng của Chúa” an yên!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận