Trong 45 phút thi đấu đầu tiên, với việc giữ sạch lưới trước Philippines tối 2/12 vừa qua. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã tạo nên 1 kỷ lục lưới tại AFF Cup.Chính thức có thể thách thức ngôi vô địch AFF Cup 2018 này.

Viet Nam

Đội tuyển Việt Nam giữ sạch lưới 45 phút đầu tiên

Tối 2/12, trong trận đấu bán kết 1 giữa Philippines vs Việt Nam, các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã thi đấu đầy ấn tượng. Bước vào trận đấu này, HLV Park Hang-seo cho thấy sự tôn trọng với đối thủ khi xếp cặp tiền vệ trung tâm là Đức Huy và Hùng Dũng. Ở phút thứ 12 của trận đấu, họ bất ngờ vươn lên dẫn trước sau pha tinh tế của Anh Đức và nắm quyền kiểm soát trận đấu.

Mặc dù vậy, cho tới khi kết thúc hiệp 1 vẫn chưa có lợi thế nào. Ở đúng phút bù giờ thứ hai của hiệp 1, đội chủ nhà đã có bàn gỡ hòa 1-1 của Reichelt sau đường chuyền của đội trưởng Phil Younghusband.

Trong 45 phút thi đấu đầu tiên, với việc giữ sạch lưới trước Philippines tối 2/12 vừa qua.Thầy trò HLV Park Hang Seo đã tạo nên 1 kỷ lục lưới tại AFF Cup. Chính thức có thể thách thức ngôi vô địch AFF Cup 2018 này.

Viet Nam

ĐT Việt Nam thiết lập kỷ lục mới tại AFF Cup 2018

Trong 45 phút thi đấu đầu tiên, với việc giữ sạch lưới trước Philippines tối 2/12 vừa qua. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã tạo nên 1 kỷ lục lưới tại AFF Cup. Chính thức có thể thách thức ngôi vô địch AFF Cup 2018 này.

Đồng thời, ĐT Việt Nam trở thành đội bóng có thời gian giữ sạch lưới lâu nhất ở 1 kỳ AFF với tổng thời gian 406 phút bao gồm 4 trận sạch lưới trước Malaysia, Lào, Myanmar, Campuchia và hiệp 1 của trận đấu trước Philippines.

Trước đó, ĐT Việt Nam tại Tiger Cup 2000 cũng đã có thành tích 399 phút bảo toàn khung thành sau trận hòa ĐT Malaysia 0-0, tháng Singapore 1-0, thắng Campuchia 6-0 và thắng ĐT Lào 5-0. Chỉ ở bán kết trước Indonesia ở phút thứ 39 ĐT Việt Nam để thủng lưới.

Bất chấp phải thi đấu trên sân khách, tuyển Việt Nam đã chơi một trận cực hay và xứng đáng giành chiến thắng. Thậm chí nếu tận dụng cơ hội tốt hơn thì chúng ta đã còn thắng đậm hơn nữa.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận