Donald Trump là một chính trị gia, một doanh nhân thành đạt, là ngôi sao lớn trong giới truyền thông của xứ sở cờ hoa. Ông là chủ tịch và tổng giám đốc của The Trump Organization, là người sáng lập Trump Entertainment Resorts. Hiện nay Donald Trump đã trúng cử Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ lần thứ 58 vào ngày 8/11/2016 vừa qua. Ông từng thừa nhận, và nhiều lần khẳng định mình là fan trung thành của đội chủ sân Emirates.

Donald Trump - Fan cuồng Asenal sẵn sàng “bơm tiền” sa thải Wenger

Huấn luyện viên Wenger

Người đàn ông sinh ra tại thành phố New York  này nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ một sự nghiệp thành công lừng lẫy. Từ hai bàn tay trắng Trump đã đi lên trở thành một trong những tỉ phú hàng đầu nước Mỹ. Với bản tính thẳng thắn của mình nên các phát biểu của ông luôn trở thành chủ đề hót cho báo chí trên toàn thế giới khai thác. Mới đây nhất là sự kiện về việc Donald Trump tuyên bố. Huấn luyện viên Arsene Wenger không nên tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ Asenal thêm nữa. Đã đến Ban lãnh đạo câu lạc bộ chủ sân Emirates nên chia tay Huấn luyện viên người Pháp này. Trump cho rằng vị thuyền trưởng của Pháo thủ không đủ tài năng để dẫn dắt Asenal thêm nữa.

Trump nói: “Tôi là một cổ động viên trung thành của Arsenal, một Pháo thủ thực sự. Điều tôi luôn mong là đội bóng mà mình yêu mến có thể đánh bại các câu lạc bộ khác. Nhưng ông ấy ( huấn luyện viên Arsene Wenger) đã làm tổn thương trái tim hâm mộ của tôi và vô số tâm hồn yêu mến Asenal trên thế giới này”, Trump đã khẳng định như vậy.

Donald Trump - Fan cuồng Asenal sẵn sàng “bơm tiền” sa thải Wenger

Chính trị gia Donal Trump

“Ông ấy xem câu lạc bộ như tài sản riêng của mình và sẵn sàng làm bất cứ điều gì mà ông ta thích.  Điều đó thực sự là không thể chấp nhận. Arsenal cần thay đổi toàn diện ngay lúc này. Nếu câu lạc bộ thực sự thiếu tiền, tôi luôn sẵn sàng chi tiền trả lương cho huấn luyện viên mới trong suốt 50 năm tiếp theo, miễn là ông Wenger cuốn khỏi Emirates trong hòa bình, sẽ thật tuyệt vời nếu câu lạc bộ sẵn sàng làm điều ấy”.

Không những là một fan trung thành của Arsenal, Trump còn rất hâm mộ Premier League. Cho nên những phát biểu của ông luôn gây sốc cho những fan hâm mộ giải ngoại hạng Anh. Còn nhớ vào trung tuần tháng 10 năm ngoái, sau khi các pháo thủ vượt qua Manchester United với tỉ số 3 – 0. Do quá phấn Trump đã tuyên bố “Manchester United phải hợp lại với Chelsea mới mong vượt qua Arsenal”. Ông cho rằng Southampton còn hay hơn cả Manchester United lẫn Chelsea hợp lại. Phải nói Trump thực sự là một fan ngông cuồng, trái với cá tính thầm lặng của ông Wenger. Mong rằng những lời Trump nói sẽ không là nói xã giao nếu như Arsenal sa thải huấn luyện viên Wenger thật.

Bình luận