Thành tích đáng khen ngợi của đội tuyển golf Việt Nam thời gian gần đây không thể bỏ qua là giành được vị trí thứ 3 và thứ 2 các mùa giải gần đây. Đội tuyển tiếp tục ra sức chuẩn bị để chinh phục vị trí cao nhất tại giải đấu sắp diễn ra tại Malaysia vào tháng 11 tới đây. Đây đúng là một động lực cho các golfer có phải không nào? Họ đã có những chuẩn bị như thế nào cho giải đấu sắp tới? Đọc tiếp bài viết dưới đây để nắm được thông tin các bạn nhé!

Khởi động TPBank World Amateur Golfers Championship 2017

Sẽ tiếp tục như năm 2015- 2016, Hai vòng loại sẽ được tổ chức cho các tay golf: ở miền Nam là ngày 7/7 tại sân golf Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Miền Bắc sẽ tổ chức vào ngày 11/8 tại sân golf Sky Lake Chương Mỹ, Hà Nội. Những ai vượt qua vòng loại sẽ tiếp tục thi đấu vòng chung kết tại sân golf Jeongsan tại Đồng Nai. 5 vận động viên đứng đầu sẽ đại diện đội tuyển golf Việt Nam tiếp tục tham gia giải đấu quốc tế.

Với thành tích đáng nể phục tại các mùa giải trước, lần thi đấu lần này, đội tuyển golf đang có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng để tranh vị trí đứng đầu trong mùa giải lần này.

Ban tổ chức sẽ căn cứ hệ thống giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của Golf Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Vũng Tàu… để lựa chọn ra 20 golfer xuất sắc cùng tranh tài ở vòng chung kết. Người xuất sắc nhất mỗi nhóm tại vòng này sẽ được tham gia “ World Amateur Golfers Championship- World Fina” tổ chức tại Malaysia vào tháng 11 sắp tới đây. Với sự chuẩn bị chu đáo như vây, đội tuyển golf hứa hẹn nhất định sẽ đạt được những thành tích đáng mong đợi trong mùa giải này! Các bạn nhất định phải theo dõi mùa giải này nhé!

Cầu thủ golf Việt Nam

Bên cạnh việc các vận động viên có cơ hội thi đấu tại quốc tế, họ còn có cơ hội hiểu về hệ thống sân ở Malaysia. Giám đốc giải năm nay là bà Hew Kwee Fah người Malaysia, bà đã từng điều hành rất nhiều giải đấu trong nước và quốc tế, bà đã có chứng chỉ R&a cấp 3.

Trên đây là một vài thông tin về đội tuyển Golf Việt Nam, về sự chuẩn bị tích cực và chu đáo của hội cho giải đấu “ World Amateur Golfers Championship- World Fina” tổ chức tại Malaysia vào tháng 11 sắp tới đây. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng thể thao Việt Nam.

 

Bình luận