Đối với đội tuyển bóng chuyền Việt Nam mà nói năm 2017 có rất nhiều khó khăn đối với đội bóng khi tham gia các giải đấu. Với đội bóng chuyền nữ mà nói việc gặp phải các đội bóng mạnh hơn mình thật sự là một chuyện rất khó khăn để có thể đạt được kết quả cao. Với trận bán kết 1 của giải giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia Indonesia sẽ diễn ra.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Indonesia

Đây là trận đấu không chỉ mang ý nghĩa của giải VTV Cup mà nó còn khẳng định sức mạnh trước đối thủ đặc biệt là khi Sea Game đang ở phía trước. Đội tuyển bóng chuyền Indonesia trong những năm gần đây đã thể hiện một sự rõ ràng và khẳng định sức mạnh của mình trong lĩnh của bóng chuyền. Điều đó cho thấy một tham vọng rất lớn của đội tuyển bóng chuyền Indonesia muốn chinh phục được giải vô địch trong VTV Cup lần này. Trong những màn thể hiện tại VTV Cup năm nay, chúng ta có thể thấy đội trưởng của Indonesia đang chơi ở vị trí phụ công có sự tiến bộ nhanh chóng trong những pha cắt bóng trên lưới. Ngoài ra tay đập mang áo số 14 này còn sở hữu những quả phát bóng rất khó chịu phá vỡ hàng phòng ngự đối thủ đặc biệt là trong trận gặp trẻ Việt Nam.

Trong khi đó đội tuyển Việt Nam tính đến cả trận đấu bán kết tối nay mới có tổng số 3 trận đấu, điểm mạnh của tuyển Việt Nam lúc này chính là sự đồng đều của các vị trí, ngoài ra hàng công sở hữu nhiều sát thủ chất lượng đang chờ đợi màn bùng nổ. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của chúng ta chính là khâu bắt bước 1, tuy nhiên với chất lượng cũng như trình độ khách mời tại VTV Cup đang giúp các cô gái của tuyển Việt Nam hạn chế được rất nhiều điểm yếu nhiều năm nay. Chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ coi trận đấu này là dịp để phô diễn sức mạnh với đối thủ trước khi tranh tài tại sân chơi khu vực, năm 2015 chúng ta đã phải nỗ lực rất nhiều mới vượt qua được Indonesia ở lượt trận bán kết.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị ra sân

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng ta hoàn toàn tự tin và các cô gái sẽ có được chiến thắng dễ dàng trước đối thủ dù cho Manganang tuyên bố cô hoàn toàn tự tin đội của mình sẽ có chiến thắng trong trận bán kết này. Quả thật đây là một trong những thử thách quá khó khăn của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Để có thể chiến thắng được đội bóng chuyền Indonesia thì đội tuyển bóng chuyền Việt Nam phải nỗ lực hết mình để có thể giành được chiến thắng trước đội bóng chuyền này.

Bình luận