Có thể nói giải đấu VTV Cup 2017 đang gần tới ngày diễn ra. Các đội tuyển bóng chuyền nữ ngày càng chạy nước rút tập luyện để có thể tham gia giải đấu một cách tốt nhất. Ở đó, những vận động viên của đội bóng chuyền nữ Việt Nam được triệu tập để tham dự giải đấu luôn tích cực học những kỹ thuật chuyền cũng như phát bóng sao cho chuẩn nhất để được ăn điểm. Với 10 cái tên đã thi đấu rất ấn tượng tại giải đấu vô địch trẻ quốc gia vừa qua, được nhiều người biết đến một lần nữa  sắp phải thể hiện hết mình cũng như lần tham gia trước.

Tinh thần đoàn kết khi thi đấu

Tại VTV Cup lần này, đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam sẽ được dẫn dắt  thật tài tình của 2 vị huấn luyện viên nữ. Một là Nguyễn Thị Thu Ngọc đang làm việc tại thông tin Liên vietpostbank, còn hai là Phạm Thị Hoàng Oanh được biết là ở Vĩnh Long. Có thể đối với nhiều người thì đây là hai cái tên rất lạ chưa từng nghe qua trong làng bóng chuyền. đây là hai huấn luyện viên chưa có tên tuổi gì nổi bật cả, nhưng với niềm đam mê của hai người này mà nói thì không thể thua ai cả. Đối với họ, lần này đội tuyển bóng chuyền nữ tham dự VTV Cup là nơi để họ có thể phô diễn những năng lực thật sự của mình truyền đạt lại cho đội tuyển bóng chuyền. Theo thông tin của nhiều bộ phận cung cấp thì ngày 20-6 vừa qua, toàn bộ ban huấn luyện cũng như danh sách 10 vận động viên tập huấn của đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam đã có mặt tại trung tâm huấn luyện thể dục thể thao quốc gia Hà Nội.

Đội tuyển nữ luôn cố gắng thi đấu

Được biết VTV Cup 2017 sẽ diễn ra vào ngày 8-7 cho đến ngày 15-7-2017, nên đội bóng chuyền đang rất cố gắng tập luyện dưới sự dẫn dắt của hai huấn luyện viên trẻ. Theo đó, bộ đôi huấn luyện viên này cũng là người đảm nhiệm công việc dẫn dắt đội tuyển trẻ nữ quốc gia trong lần đầu tiên tham gia giải đấu.  Đa số những vận động viên được triệu tập đợt này đều là những cái tên đã thi đấu rất ấn tượng tại giải vô địch trẻ quốc gia vừa qua như: Đặng Thu Huyền, Bùi Thị Bích Phương, Phan Thị Cẩm Linh, Trần Thị Bích Thủy, Nguyễn Khánh Đang hay Nguyễn Thị Bích Tuyền. Chính vì vậy, chắn chắn đội tuyển trẻ nữ Việt Nam sẽ là một ẩn số thú vị ở giải VTV Cup năm nay. Theo như lịch thi đấu, đội tuyển bóng chuyền trẻ nữ quốc gia nằm ở bảng B với các đối thủ: trẻ Thái Lan, Indonesia và trẻ Nhật Bản. Trận đấu đầu tiên của thầy trò huấn luyện viên Thu Ngọc và Hoàng Oanh sẽ là cuộc chạm trán với tuyển trẻ Nhật Bản vào tối ngày 9/7.

Bình luận