Những trận đấu VTV Cup ngày càng diễn ra hấp dẫn nhiều người hâm mộ xem. Mọi kết quả của trận đấu diễn ra làm cho sức nóng trên sân bóng cũng như trên khán đài làm người hâm mộ đứng ngồi không yên vì chờ kết quả. Trong ngày 9/7 vừa qua là ngày thi đấu thứ 2 của VTV Cup 2017, các cô gái sinh viên Nhật Bản cũng đã có trận đấu ra quân gặp đội tuyển Indonesia. Các cô gái Nhật Bản đã cống hiến một màn trình diễn đầy bản sắc và đã nhanh chóng đánh bại đối thủ với sức mạnh vượt trội.

Nhật bản tham dự VTV Cup

Nhật bản được xem là một trong những nước rất đam mê và tinh tế trong các bộ môn thể thao. Nhất là trong các kĩ năng của môn bóng chuyền được họ rất quan tâm.Với VTV Cup lần này, đây là lần thứ 3 đội bóng sinh viên Nhật Bản tham dự giải, còn nhớ năm 2011 và 2012 khán giả đã đứng ngồi không yên khi chứng kiến màn trình diễn của các cô gái sinh viên Nhật Bản thi đấu. Lối chơi bền bỉ với những miếng đánh đa dạng cùng với tinh thần thi đấu kiên cường đã giúp họ lên ngôi trong cả 2 lần tham dự giải đấu. Năm nay sinh viên Nhật Bản quay lại với VTV Cup với lứa vận động viên mới hứa hẹn sẽ là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch của giải. Trong ngày hôm qua thật sự mà nói các cô gái trẻ này đã có trận đấu ra quân tại giải và sẽ gặp đối thủ khá mạnh của bảng B là các cô gái Indonesia.

Các cô gái Nhật vỡ òa khi giành chiến thắng

Trong mỗi set đấu chúng ta có thể nhìn thấy được đội tuyển bóng chuyền Nhật Bản đã làm rất tốt. Set đấu đầu tiên các cô gái Nhật Bản đã nhập cuộc vô cùng tự tin, có thể thấy rất rõ lối chơi đặc trưng của Nhật Bản đã được các cô gái sinh viên Nhật Bản thể hiện. Những đường chuyền của Shibata với tốc độ rất cao, đặc biệt các đường bóng với tầm bóng trung bình và lao, luôn duy trì 3 mũi tấn công cùng di chuyển 1 lúc. Chính sự biến hóa đó đã vô tình khiến Manganang và đồng đội không kịp thích nghi và liên tục để cho các cô gái trẻ bên kia lưới có chuỗi lên điểm quá lớn.

Set đấu thứ 2 các cô gái Nhật Bản vẫn chơi đầy chủ động, phòng thủ trên lưới kín kẽ đã giảm tối đa những pha tấn công của Manganang. Bên cạnh đó có thể thấy cự ly và phân tuyến phòng thủ rất rõ ràng và kín kẽ. Cứ thế, set 3 các cô gái Nhật tiếp tục phát huy khả năng vốn có của mình và giành chiến thắng cả 3 set trước đội tuyển Indonesia. Ẩn số sinh viên Nhật Bản đã được giải đáp bằng lối chơi đa dạng với các mũi tấn công vô cùng sắc bén.

Bình luận