Mới đây mà nói, đội tuyển bóng chuyền nam của Việt Nam đã tham dự giải vô địch Châu Á 2017. Có thể nói, đội tuyển bóng chuyền nam của Việt Nam khi tham dự giải này có nhiều lợi thế giúp cho đội tuyển giành được lợi thế hơn hẳn các đội bóng tham gia cùng.

Với chiến thắng trong trận ra quân, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã chiếm được vị trí thuận lợi ở bảng A giải bóng chuyền các câu lạc bộ nam vô địch châu Á 2017. Và với kết quả của ngày thi đấu thứ hai, các khán giả tại Ninh Bình sẽ còn nhiều thời gian để theo dõi đội tuyển tại giải đấu năm nay.

Đội tuyển bóng chuyền nam giải đấu

Mở đầu của đội bóng chuyền nam, đã gây nhiều ấn tượng cho người xem cũng như những người đam mê hâm mộ đội tuyển bóng chuyền Việt Nam. Chiến thắng với tỉ số 3-1 trước câu lạc bộ Al Bahri của Iraq trong ngày ra quân đã giúp đội tuyển Việt Nam nắm giữ lợi thế không nhỏ tại bảng A của giải bóng chuyền các câu lạc bộ nam vô địch châu Á 2017, đây quả thật đem lại cho người dân Việt Nam bất ngờ. Cho thấy đội tuyển bóng chuyền nam rất có tuyển vọng lớn. Trong trận đấu vào buổi tối qua giữa CLB Al Bahri và Sri Lanka Ports Authority, đại diện của Iraq đã có chiến thắng trước đội bóng tới từ Sri Lanka.

Do đó, chỉ cần có được 2 set thắng trước đối thủ  Sri Lanka ở trận đấu diễn ra vào ngày hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có được vị trí dẫn đầu bảng A và nhiều khả năng tránh được á quân của giải đấu câu lạc bộ Al Albahi của Qatar. Dù vậy, những điểm cần cải thiện của đội tuyển Việt Nam vẫn còn đó. Nhưng với sự cố gắng thi đấu và nỗ lực muốn mang về huy chương vàng cho nước nhà, đội tuyển bóng chuyền nam lại càng cố gắng hết sức mình nữa. Mỗi thành viên trong đội bóng chuyền chỉ biết một điều là phải chơi hết khả năng mà mình có. Phối hợp cùng đồng đội một cách hiệu quả nhất.

Đội tuyển luôn cố gắng ra sức thi đấu

Đối với đội tuyển bóng chuyền nam ,thì vẫn còn một số hạn chế trong lối kĩ thuật nhưng họ luôn làm tròn trách nhiệm của mình. Điểm yếu phòng ngự có thể cần nhiều thời gian tập luyện nhưng sự choáng ngợp trước chiều cao sẽ khó còn tồn tại. Nhưng không vì vậy mà ngăn cản đội tuyển bóng chuyền nam giành đội vé vào bảng A của giải đấu này. Tiếp đó, đội tuyển bóng chuyền nam phải nổ lực hơn để có thể thi đấu với những đối thủ mạnh hơn mình. Điều đó cũng là một trong những nỗi lo của toàn đội tuyển bóng chuyền nam.

Bình luận