Đội tuyển được sàng lọc và lựa chọn kỹ càng, những VĐV được chọn đều có thành tích khá cao trong bộ môn bóng bàn. Đội tuyển được lựa chọn ra 5 nam, 5 nữ để tham dự SEA games 29.

Những gương mặt như: Đinh Quang Linh, Nguyễn Anh Tú , Đoàn  Bá Tuấn Anh, Nguyễn Đức Tuân, Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Khoa Diệu Khánh, Đinh Thị Huệ, Vũ thị Hà sẽ được triệu tập cho đội tuyển vì họ đã dẫn đầu nội dung đơn giải VĐQG 2017. 2 vận động viên được đưa vào xem xét là Tuấn Quỳnh và Nguyễn Thị Ngân vì đã có thành tích khá tốt tại SEA Games 28 năm 2015

Ban tổ chức môn bóng bàn tại SEA Games 29-2017 lựa chọn vận động viên theo tiêu chí dựa trên thành tích cách đây 2 năm làm thước đo. Để có mặt tại SEA Games ở Malaysia lãnh đạo bộ môn bóng bàn  và Liên đoàn bóng bàn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu và lựa chọn các hạt giống phát triển.

bóng bàn

Bóng bàn Việt Nam sắp bước qua trang mới

Để chuẩn bị cho SEA Games 29 các nhà quản lý đã cân nhắc và lựa chọn các VĐV bóng bàn đại diện cho Việt Nam thi đấu.Trong các năm qua khi đưa đội tuyển đi thi đấu đã bỏ lỡ một số nhân tài có thể góp mặt trong giải đấu. Vì vậy, sau khi cân nhắc lựa chọn đã chọn được 8 vận động viên tuy nhiên còn 2 vị trí thì Tuấn Quỳnh và Nguyễn Thị Nga được cân nhắc lựa chọn. Hiện tại mục tiêu hướng tới cho vận động viên bóng bàn là giải huy chương nội dung đồng đội. So với đội hình cũ đội hình năm nay với nhiều thay đổi hi vọng các vận động viên sẽ đem về thành tích xứng đáng cho đội tuyển Việt Nam .

Bình luận