Để làm nên một thành công là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực miệt mài chứ không phải chỉ dựa vào kết quả ở hiện tại. Ra đời vào những năm đầu thế kỉ XX real madrid đã trở thành đội bóng điển hình trong khu vực, luôn góp mặt trong các giải đấu lớn danh giá ở châu Âu. Hiện nay đội bóng này có số lượng fan hâm mộ vô cùng lớn nằm trong top các câu lạc bộ được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Làm nên sự nổi tiếng, danh hiệu của đội bóng là lịch sử huy hoàng nhiều chiến công hiển hách. Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ đi giải mà sự thành công này thông qua đội hình real madrid trong lịch sử ra đời và hoạt động, phát triển của đội bóng.

Đội hình real madrid được thế giới biết đến với khi họ từng sở hữu những lứa cầu thủ vàng của thời đại. Ở từng giai đoạn hoạt động thì đội bóng này đều đã chú tâm chiêu mộ nhân tài củng cố sức mạnh của toàn đội. Chính bởi thể mà real madrid mới tạo nên nhiều kì tích đi vào sâu trong lòng người hâm mộ như hiện nay.

Khi nhắc đến lịch sử của đội bóng chúng ta không thể không nhắc đến những cầu thủ đã làm nên nhiều chiến công như Raul với  việc thi đấu 741 trận cùng với đó là 323 bàn thắng, Carlos Santinllana vowiis 645 trận cùng 289 bàn thắng, cầu thủ Franado Hiero tham dự 601 trận và ghi 128 bàn thắng, Francisco Gento với 599 trận và 179 bàn thắng. Đây đều là những cái tên huyền thoại có công rất lớnmà real madrid sẽ luôn ghi nhớ đến họ.

Cùng với những cầu thủ nổi tiếng thì đội hình real marid còn được phát triển nhờ được dẫn dắt dưới tay của những huấn luyện viên nổi tiếng thế giới như huấn luyện viên Arthur Johnson, huấn luyện viên Robert Firth, huấn luyện viên Leo Beenhakker, huấn luyện viên Benito Floro Sanz.. cùng với hàng chục vị huấn luyện viên đáng kính khác mà chúng ta không thể kể hết ra ở đây.

Chính nhờ vào tài năng xuất chúng, sự nhiệt tình, đầu tư có bài bản của dàn huấn luyện viên này mà đội hình real marid mới được củng cố, hoàn thiện hơn. Tất cả đã tạo nên một câu lạc bộ bóng đá bất khả chiến bại mang tên real marid. Mặc dù bên cạnh thành công cũng có sự xuất hiện của những lần thất bại nhưng không vì thế mà hình ảnh của đội bóng bị lu mờ. Với sự dày dặn kình nghiệm và truyền thống lịch sử lâu dài đội bóng này sẽ còn mang cho khán giả khắp thể giới những trận cầu mãn nhãn.

Bình luận