VCS Mùa Xuân 2019 đang tiếp tục diễn ra với nhiều màn cam go kịch tính. Tới thời điểm hiện tại, lượt đi của VCS Mùa Xuân 2019 đã xuất hiện những nhân tài xuất sắc. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số anh tài này!

Zeros

Đường trên – Zeros (PVB)

Zeros vẫn là cái tên được tất cả fan chú ý ở đường trên. Từ 2018 tới giờ, anh vẫn luôn được chú ý như vậy. Theo dõi các trận đấu vừa qua, ta thấy anh đã lên tay rất nhiều.

Như trận đấu với SGD, Zeros  đã tiêu diệt đối thủ chỉ bằng bản lĩnh của riêng mình mà chưa cần tới sự hỗ trợ từ đồng đội.  Mặc dù mà trình diễn của anh tại CKTG 2018 chưa được tốt nhưng những gì anh đã thể hiện, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng!

YiJin

Đi rừng – YiJin (EVS)

YiJin – công thần số 1 của EVS. Anh cũng là tay đi rừng khét tiếng nhất hiện nay.  Với thành tích của anh, đội EVS đã có thể dễ thở hơn trong các màn đấu.

YiJin hiện đang có 4 danh hiệu MVP và nhiều thời khắc quan trọng tại EVS. Tất cả những điều này đang để chúng ta xếp cái tên YiJin  vào đội ngũ anh tài tiêu biểu của VCS Mùa Xuân 2019.

Optimus

Đường giữa – Optimus (SGD)

Optimus đã quay lại thi đấu sau hơn 1 năm nghỉ ngơi. Anh đã nỗ lực rất nhiều so với những người cũng đi đường giữa như Naul, Artifact hay Petland.

Optimus có một tinh thần quyết đoán tuyệt vời. Đây cũng chính là bản lĩnh của anh, góp phần vào chiến thắng của toàn đội. Mặc dù thua PVB nhưng giành chiến thắng trước EVS và FFQ, anh hiện tại là một trong những tay chơi không thể thiếu của SGD tại VCS Mùa Xuân 2019 và tương lai.

Slayder

Xạ thủ – Slayder (SGD)

Slayder đã giành cho một một đoạn thời gian tương đối dài để khổ luyện. HIện tại anh cũng là một trong những người chính trong đội hình của SGD. Anh được ví như đầu tàu SGD, vượt qua Bigkoro.

Vâng, và nếu không nhắc tới, bỏ qua Slayder thì SGD cũng chỉ xếp hạng trung của giải mà thôi!

Palette

Hỗ trợ – Palette (PVB)

Palette hoàn thành xuất sắc vai trờ là một người hỗ trợ tại VCS 2019.  Anh hiện đang có phong độ vô cùng ổn định. Anh rất tỉnh đòn và đưa ra những quyết định đúng đắn mọi lúc mọi nơi.

Quan sát trận với FFQ, bạn hoàn toàn có thể hiểu vai trò của người hỗ trợ Palette tuyệt vời ra sao!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận