Đây là mong muốn của huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc của đội Quảng Nam trong trận tranh siêu Cup tại sân hàng Đẫy vào ngày mai 24/2.

Điều mà huấn luyện viên này mong muốn duy nhất là giải quyết nhanh gọn trận đấu bóng với Sông Lam Nghệ An chỉ trong vòng 90 phút, không thể kéo dài tới loạt trận luân lưu về sau.

Mục tiêu trên được huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc chia sẻ trong cuộc họp báo ở Thủ đô trước ngày thi đấu. “Chúng tôi đã có hai buổi tập sút 11 mét nhưng thực sự rằng không mong muốn trận đấu phải phân định thắng thua”, huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quảng Nam là đội lần đầu tiên được tham gia trong trận tranh siêu Cup, trong khi đó Sông Lam Nghệ An là một trong số các đội giành được Cup vô địch nhiều nhất ở giải này.

Trong buổi họp báo, huấn luyện viên này cũng chia sẻ thêm rằng Tết của các cầu thủ Quảng Nam chỉ diễn ra trong 6 ngày nên từ ngày mùng 3 Tết, các tuyển thủ đã phải tập luyện không mệt mỏi để chuẩn bị cho trận Siêu Cup.

Chính vì thế huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc có thể khẳng định rằng thể trạng của các tuyển thủ Quảng Nam đang rất tốt.

So sánh với các đội tuyển khác, đội tuyển Quảng Nam chỉ mất đi cầu thủ người Brazil là Claudecir. Cầu thủ này đã tập luyện không đúng hẹn, bỏ tập nhiều lần, tìm cách phá hợp đồng nhằm tạo cơ hội chuyển sang đội bóng đá khác.  Do điều này mà ban lãnh đạo đội bóng đá Quảng Nam đã quyết định thanh lý hợp đồng với 500.000 đô la đền bù.

Còn đối với Sông Lam Nghệ An cũng phải chịu tổn thất về tuyển thủ không kém khi thủ thành Nguyên mạnh không thể thi đấu được, chỉ có thể tham gia vào loạt lượt đi.

Cũng chính vì lý do này mà đội bóng Nghệ An phải đặt niềm tin vào tuyển thủ Văn Hùng, người chưa được bắt chính trong bất cứ giải nào của năm 2017. Chưa nói đến việc cầu thủ nổi trội nhất ở mùa trước của Sông Lam Nghệ An cũng đã rời bỏ đội tuyển này để qua đá cho Tp.HCM.

Đáp lại lời của huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc, HLV Đức Thắng cũng chia sẻ thật rằng lực lượng của Quảng Nam trong mùa giải này tốt hơn Sông Lam Nghệ An nhưng trên sân cỏ không ai có thể biết trước điều gì xảy ra nên người hâm mộ cần chờ đợi kết quả.

“Bạn thắng thì mới nói được bởi kết quả trên sân cỏ là quan trọng nhất”, huấn luyện viên Đức Thắng nói.

Đến mai, trận tranh siêu Cup này sẽ diễn ra vào chiều mai. Đây cũng là trận đầu tiên của mùa giải nên người hâm mộ được vào cửa miễn phí.

Bình luận