Không thể hiện được thế vượt trội so với trận ra quân khi đối đầu với võ sĩ Thụy Điển Atanasov Tolga, “độc cô cầu bại” của Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Hibaoui Anass của Marocco.

Đối thủ lần này của Nguyễn Trần Duy Nhất là võ sĩ nặng kí người Thụy Điển, trận đối đầu lần này anh gặp rất nhiều khó khăn vì đối thủ chống đỡ quyết liệt và có những đòn phản công sắc bén, mặc dù không thể hạ knock-out đối thủ nhưng bằng những kinh nghiệm thực chiến có được, “độc cô cầu bại” đã giành chiến thắng sát nút nhờ tính điểm, điểm số là 29-28. Như vậy, đây là chiến thắng lần thứ hai liên tiếp của anh tại giải lần này. Người hâm mộ làng võ thuật Việt Nam đang tự hào và hy vọng về một chiến thắng của Nguyễn Trần Duy Nhất.

Nguyễn Trần Duy Nhất dành chiến thắng trước đối thủ Marocco

“Độc cô cầu bại” Việt Nam giành chiến thắng trước đối thủ của Marocco

Sau trận đấu đầy cam go với võ sĩ Hibaoui Anass, Nguyễn Trần Duy Nhất đang tiến dần đến chức vô địch Muay thế giới lần thứ 7 trong sự nghiệp. Trước mắt anh sẽ còn phải cố gắng rất nhiều cho hai trận đấu tiếp theo. Nếu giành được chiến thắng trong 2 trận đối đầu kế tiếp, anh sẽ giữ được đai vô địch thế giới Muay Thái lần thứ 7 và một lần nữa là niềm tự hào của làng thể thao Việt Nam.

Trước đó, trong trận ra quân ở hạng cân 60kg, “độc cô cầu bại” đã có những pha áp đảo và những cú ra đòn chuẩn xác giành chiến thắng dễ dàng trước đối thủ người Thụy Điển Atanasov Tolga.

Hiện giải Muay Thái vô địch thế giới nghiệp dư đang diễn ra tại Belarus từ ngày 5 đến ngày 12/05, đây là giải đấu lần thứ 16 sau giải đấu lần đầu tiên được tổ chức năm 1993. Giải đấu lần này, đội tuyển Việt Nam có 7 vận động viên tham gia: Nguyễn Trần Duy Nhất, Võ Văn Đài, Lê Hoàng Đức, Nguyễn Thị Thanh Trúc, Bùi Yến Ly, Trương Thị Hồng Nga và Nguyễn Tăng Quyền.

Ngoài chiến thắng của “độc cô cầu bại” Việt Nam –  Nguyễn Trần Duy Nhất, võ sỹ Việt Nam Lê Hoàng Đức cũng xuất sắc đánh bại võ sỹ Anton của Nga, chiến thắng này giúp Hoàng Đức chắc chắc giành huy chương đồng, và trận đối đầu sắp tới anh sẽ gặp võ sĩ Hong Kong Yiu Tat Fai.

Độc cô cầu bại của Muay Việt Nam

Nguyễn Trần Duy Nhất được coi là “độc cô cầu bại” của Muay Việt Nam

Chưa từng thua bất kỳ một trận đấu nào trong sự nghiệp Muay Thái nghiệp dư và từng 6 lần vô địch thế giới, đó là lý do người ta gọi võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất là “độc cô cầu bại” Việt Nam.

Vừa là võ sĩ xuất sắc, vừa là HLV Muay Thái Việt Nam, Duy Nhất cũng là người có những chỉ đạo nhạy bén cho các học trò giành chiến thắng tại các giải đấu.

Bình luận