Với thế giới bóng đá hiện nay, có rất nhiều điều hấp dẫn và nóng cho các bạn có thể tìm hiểu và nắm bắt một cách nhanh chóng. Đối với những tin tức về các đội tuyển ngoại hạng anh hiện nay cũng có rất nhiều. Có thể nói một tin hàng đầu bây giờ nhiều người chú ý đến đó là cầu thủ Rudiger một cái tên rất nổi bật đang tiến gần tới Chelsea một cách nhanh chóng.

Cầu thủ Rudiger

Không một ai có thể phủ nhận được điều gì cả về Rudiger một cầu thủ cũng xuất sắc không kém gì các cầu thủ nổi tiếng khác. Rudiger đủ điều kiện để chơi cho tuyển Đức và Sierra Leone – quê hương mẹ anh. Anh là một thành viên của một số đội bóng thuộc đội trẻ của Đức. Mới đây vụ trung vệ Antonio Rudiger của Roma gia nhập Chelsea đã gần hoàn tất. Hai câu lạc bộ đã thống nhất mức giá chuyển nhượng lên tới 34 triệu bảng. Tuyển thủ Đức này sẽ đến kiểm tra sức khỏe và ra mắt đội bóng mới trong vòng 24 đến 48 giờ tới.

Tính cho tới lúc này của mùa Hè 2017, Chelsea mới đón về 1 tân binh đáng chú ý là thủ thành Willy Caballero từ Man City theo dạng CNTD. Cách đây chưa lâu, họ đã để MU nẫng tay trên tiền đạo Romelu Lukaku. Lúc này, huấn luyện viên Antonio Conte đang ráo riết săn tìm tiền đạo. Nhìn chung thì cầu thủ này quả thật có rất nhiều tố chất tốt và khả năng chơi của anh thì không thể phủ nhận được. Một cầu thủ tốt thì đội bóng nào không yêu thích và quyết tâm giành về cho đội bóng của mình.

Bình luận