Hiện nay theo như những thông tin mới nhất mà các phong viên ghi được sau 15 phút ít ỏi được tiếp xúc với các cầu thủ và quan sát sân bãi. Tình hình không mấy khả quan. “Thời tiết không ủng hộ nhưng lòng người vẫn quyết không lui” đây có lẽ là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình tập luyện của thầy trò U23.

Cập nhật tình hình tập luyện của các tuyển thủ U23

 

Được chuẩn bị tập luyện từ khá lâu. Nay U23 đã rủ kén để bung lụa trên sân đấu, trong quá trình tập luyện cực nhọc để phân thắng bại cùng các nước bạn. U23 đã đem lại nhiều điều bất ngờ cho lịc sử bóng đá Việt. Nhanh chóng vượt vòng loại để chuẩn bị giành tấm vé đi vào tứ kết là điều mà các cầu thủ hướng đến… Đây cũng là niềm hi vọng của Fan dành cho các cầu thủ.

 

Điều kiện sân bãi có phải là một vấn đề

 

  • Theo như những thông tin mới nhất thì các cầu thủ của chúng ta đang gặp rắc rối về điều kiện sân bài. Hiện nay không có san tập phụ cho các càu thủ. Họ phải di chuyển một quãng đường khá xa ra khu vực sân bãi ngoại thành để tập luyện. Điều đáng quan ngại ở đây chính là sân bãi không đảm bảo chất lượng cho cầu thủ. Nhưng huấn luyện viên và các cầu thủ vẫn cố gắng khắc phục tình trang này. Họ vẫn kiên trì tập luyện để giữ được phong độ nhất khi bước vào sân cỏ.

 

  • Ngoài vấn đề về sân bãi còn có vấn đề về thời tiết. Thời tiết mưa phùn, nồm ẩm làm cho san bãi trở nên trơn trượt rất khó khăn cho việc tập luyện. Thơi tiết ngày càng xấu đi, nhiệt độ hạ thấp hơn bình thường. Các cầu thủ vừa mặc quần áo mùa đông vừa tập luyện… Tuy vậy vây ta vẫn nhìn thấy trên khuẩn mặt các chiến sĩ những nụ cười và ánh mắt đầy hi vọng.

 

  • Huấn luyện viên đã phản ảnh trực tiếp với người đẫn đoàn Việt Nam rằng tại sao chúng tôi lại phải tập luyện trong điều kiện sân bãi kém như vậy? Không bóng đèn? Không cứu hộ? … Nhưng lời giải đáp chỉ được trả lời bằng sự dè chừng. “ Chỉ còn cách là tập luyện gần các cột đèn cao áp”.

 

Còn ít phút nữa là đến thời khắc quan trọng của thầy trò U23. Các bạn hãy nhanh nhanh chuẩn bị cho mình kệnh trực tuyến tốt nhất để có thể theo dõi. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người giành tấm vé vinh dự ngày hôm nay. Chúc cho đội tuyển của chúng ta thành công rực rỡ trên sàn đấu.

Bình luận