Nếu nhìn về một góc độ của một người biết chơi game, thì người ta sẽ cho bạn một nhận xét rất hay đó là về đồ họa trong game dota 2 và liên minh huyền thoại thì đồ họa của dota 2 có nhiều ưu điểm hơn nhiều. Có lẽ vì dota 1 được các game thủ lựa chọn nhiều nhưng về mặt đồ họa không ổn nên dota 2 ra đời và cải thiện về đồ họa một cách tốt nhất.

Đồ họa giữa 2 game mạnh nhất hiện nay

Không lựa chọn một trong tông màu sáng như các game khác, dota 2 lựa chọn cho mình một bản màu sắc hơi sậm có lẽ là vì như vậy tạo một điểm nhấn riêng cho mình. Tuy mang một màu sắc hơi sậm tối nhưng nó luôn được nhiều game thủ lựa chọn nhiều vì đồ họa của nó mang một nét riêng rất độc đáo so với liên minh huyền thoại. Xét về nhà chính của dota 2 thì nó đẹp hơn nhiều so với liên minh huyền thoại. Nó luôn mang cho mình một nét riêng màu sắc cũng trở nên hấp dẫn trong mắt các game thủ. Vì mang nét riêng là màu sậm tối nên nó cũng ít bị các game khác có nét giống.

Một game thủ đã từng nhận xét rằng đồ họa của dota 2 xuất sắc hơn nhiều so với liên minh huyền thoại. Được kế thừa từ những cái hay của dota 1 nên đồ họa của dota 2 từ đó cũng được cải thiện và thu hút ánh mắt của nhiều game thủ hơn nữa. Nếu so sánh nhà cuối sụp đổ khi bạn chơi thì bạn sẽ hoàn toàn thấy rõ được điều này. Dota 2 thể hiện được sự hoành tráng hơn hẳn so với các game khác cũng như so với liên minh huyền thoại cũng vậy.

Bình luận