Giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân 2017 vừa qua đã để lại trong lòng người hâm mộ những giây phút không thể nào tả nổi. Những kết quả thật bất ngờ, ngoài dự tính. Hãy cùng điểm lại những tin đầy hấp dẫn của giải đấu vừa qua các bạn nhé!

Giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân lần thứ 35

Một lần nữa tại Hải Dương – địa phương có truyền thống về bóng bàn được chọn làm địa điểm tổ chức giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân 2017 lần thứ 35. Tuy nhiên, điều đó không giúp cho các tay vợt có thể thu hoạch những kết quả cao như họ mong đợi.

Mặc dù Hải Dương nổi trội vì sở hữu những tay chơi bóng bàn tiềm năng, trong đó có thể nhắc đến những cái tên như: Đoàn Bá Tuấn Anh, Vũ Quang Hiền. Nhưng họ cần có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa để có thể đọ với các đàn anh đàn chị đi trước. Trong giải bóng bàn vô địch toàn quốc báo Nhân dân lần này, các vận động viên chỉ đoạt được giải vô địch đôi nam nữ, đó quả là một điều rất đáng tiếc.

Mai Hoàng Mỹ Trang bước lên bục cao nhất trong nội dung đơn nữ lần thứ 11 đã đánh dấu kỷ lục giải bóng bàn vô địch quốc gia năm nay. Một điều đáng vui mừng cho những người hâm mộ với bộ môn bóng bàn là tay vợt của Petrosetco thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục là tay chơi chủ lực của đội tuyển bóng bàn Việt Nam tại Sea Games 29 sắp tới đây.

 Nội dung đôi nam ở trận chung kết là trận giữa hai vận động viên đoàn Hà Nội khi Tuấn Quỳnh và Anh Tú gặp Huy Hoàng và Hồng Khánh. Hai vận động viên đoàn Hà Nội không mất quá nhiều thời gian để hạ gục được hai đối thủ bạn và giành chức vô địch

Trong nội dung đơn nam, Đinh Quang Linh đã xuất sắc chiến thắng trước Nguyễn Anh Tú với tỷ số 4-0. Có lẽ vì tâm lí chưa vững vàng mà Nguyễn Anh Tú đã thua ngay từ những bàn đầu tiên. Đây là là một bài học cho Nguyễn Anh Tú. Lời nhắc nhở khó quên cho tay vợt mang đầy hy vọng cho bóng bàn Việt Nam trong SEA Games 29 sắp diễn ra.

Tay vợt Nguyễn Anh Tú

Sau khi tham gia giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân 2017 lần này, các tay chơi bóng bàn đội tuyển quốc gia sẽ được tham gia giải vô địch thế giới diễn ra tại đất nước Đức. Sau đó họ sẽ có một chuyến được tập huấn tại Trung Quốc để chuẩn bị cho SEA Games 29.

Trên đây là bài viết nhìn lại những điểm đầy hấp dẫn trong giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân 2017. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn!

 

Bình luận