CLB Chelsea đã chào hàng Diego Costa với một loạt CLB như AC Milan, BesiktasEverton trong khi tiền đạo này chỉ muốn được trở về chơi cho đội bóng cũ Atletico Madrid. Mọi chuyện dường ngày càng căng thẳng. Mới đây Diego Costa cũng đã lên tiếng về hành động của BLĐ The Blues.

Mới đây, tiền đạo Diego Costa tiếp tục thẳng thừng từ chối yêu cầu trở lại London của đội bóng chủ quản và quyết định bay tới Tây Ban Nha nhằm gây sức ép cho Chelsea. Một trong những nguyên nhân dẫn đến quyết định chống đối đến cùng của tiền đạo này là BLĐ Chealse đã chào hàng Diego Costa với các CLB AC Milan, Besiktas và Everton trong khi ý muốn của Costa là được trở về đầu quân cho đội bóng cũ Atletico Madrid.

Tôi không muốn Chelsea nhúng mũi vào chuyện của tôi, chỉ để kiếm thêm tiền

Diego Costa muốn tự quyết định tương lai của mình

Trả lời phỏng vấn của tờ Daily Mail, Costa đã lên tiếng chỉ trích The Blues khi tự ý quyết định tương lai của anh mà không hề tham khảo ý kiến tiền đạo người Tây Ban Nha, đồng thời đưa ra mức giá quá cao.

Chelsea đã liên hệ mời chào một vài đội bóng mua tôi. Rõ ràng tôi đã nói rõ quyết định của mình với họ. Tôi không còn nằm trong kế hoạch của HLV, vì thế tôi muốn tự quyết định bến đỗ tiếp theo của mình. Tôi không cho họ cơ hội quyết định tương lai của mình chỉ để kiếm được thêm chút tiền từ tôi.”

Ngôi sao này chia sẻ thêm, khi anh đến thi đấu cho Chelsea, CLB này trả phí chuyển nhượng vẫn còn ít so với những gì anh đã cống hiến. Chelsea mua Costa vào mùa Hè 2014 với giá 32 triệu bảng, sau đó cầu thủ ghi 59 bàn sau 120 lần ra sân, góp công vào 2 chức vô địch Premier League của The Blues. Và vì thế, Chealse mới là người nên cảm kích với tất cả những gì mà anh đã làm.

Tôi không muốn Chelsea nhúng mũi vào chuyện của tôi, chỉ để kiếm thêm tiền2

Chealse mới là người nên cảm kích với tất cả những gì mà Costa đã làm.

Tôi không muốn tiếp tục gắn bó với CLB không phải lỗi của tôi. Nếu tôi được lựa chọn thì tôi đã ra sân thi đấu rồi. Mọi thứ lằng nhằng đã kéo dài được 1 tháng. Tôi thích kỳ nghỉ hè nhưng đến bây giờ thì đã quá mệt mỏi.”

Trước đó, Costa đã nhận án phạt trừ lương từ phía đội chủ sân Stamford Bridge sau những rắc rối mà anh gây ra trong thời gian qua, điển hình là việc từ chối trở lại tập luyện và chỉ ở Brazil. Cựu tiền đạo của Atletico cũng sẵn sàng đâm đơn kiện phía Chelsea trong việc không cho anh ra đi để đầu quân cho Diego Simeone. Dường như, sự mệt mỏi đã khiến cho tiền đạo này trở nên bất chấp hơn, kể cả án phạt trừ lương. Hiện Costa đang ở Brazil chứ không có ý định quay lại nước Anh.

Tôi không muốn Chelsea nhúng mũi vào chuyện của tôi, chỉ để kiếm thêm tiền3

Costa thừa nhận sẽ không quay lại Chelsea.

Cũng trong bài trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, Costa giãi bày mọi tâm sự xung quanh tình huống rắc rối của chân sút này với Chelsea:

 “Nếu HLV không còn muốn sử dụng tôi, sao không để tôi đến Atletico Madrid, lại đi chào hàng các CLB khác. Tôi sẽ đến đội nào mình muốn đến – chứ không phải CLB nào trả nhiều tiền nhất.”

 

Bình luận