Đã từng được kì vọng rất nhiều nhưng Depay đã không thể làm nên điều kì diệu tại M.U và anh sẽ quyết định chuyển đến thi đấu cho CLB Lyon để tạm chấm dứt những chuỗi ngày đáng quên tại Old Trafford  trong suốt 2 năm qua.

Depay toi Lyon

Mùa giải đã trôi qua được nửa chặng được nhưng với phong độ thất thường của mình Depay mới chỉ duy nhất 1 lần được vào sân đá chính trong trận thi đấu tại cúp LĐ Anh. Để tạo điều kiện cho tiền vệ người Hà Lan HLV Mourinho đã cho phép cầu thủ này có thể lựa chọn nếu CLB nào trả một mức giá phù hợp ngay sau khi nhận được thông tin MU muốn bán Depay Everton là đội đầu tiên muốn có được chữ ký của cầu thủ này nhưng M.U lại không muốn bán cho các câu lạc bộ Ngoại hạng anh.

Sau đó không lâu CLB Lyon đã gửi lời đề nghị với mức giá 13 triệu bảng để chiêu mộ Depay nhưng với mức giá này dường như chưa thể đáp ứng được yêu cầu mà CLB Manchester United mong muốn . Theo thông tin mới nhất thì Lyon sẽ quay trở lại đàm phán và rất có thể thương vụ này sẽ hoàn tất trong vòng 18 giờ tới.

Có thể nói việc quyết định rời MU sẽ là cơ hội để Depay tìm lại phong độ của mình chấm dứt những chuỗi ngày đáng quên tại sân vận Động Old Tranfford. Hi vọng rằng khi đến bến đỗ mới anh sẽ đạt được những thành tích chứ không giống như những gì anh làm được với Manchester mặc dù trước đó khi được giao số 7 huyền thoại mọi người cũng rất kì vọng vào anh.

DePay roi MU

Lyon là một đội bóng cũng khá giàu truyền thống và cũng  chính là nơi cứu vớt trong sự nghiệp đang xuống dốc của anh, và giới chuyên môn cũng nhận định đây là một cơ hội tốt để Depay có thể lấy lại phong độ của mình. Ngay cả cầu thủ dày dặn kinh nghiệm Daley Blind là đồng hương của tiền đạo này trong màu áo của  M.U cũng đã từng đưa ra những lời khuyên cho đàn em của mình là nên rời Mu để có thể tìm lại phong độ để có thể có cơ hội được khoác lên mình màu áo CLB quốc gia Hà Lan. Blind nói với mọi người rằng : “Memphis Depay sẽ phải ra đi vào tháng Giêng. Cậu ấy không còn là trụ cột trên đội tuyển không còn được HLV tin tưởng sử dụng. Đó là lý do cậu ấy phải tìm kiếm CLB mới”.

Và Depay đã nghe theo lời khuyên của đàn anh minh ra đi để làm lại từ đầu. Hi vọng đến với bến đỗ mới người hâm mộ sẽ lại được chứng kiến những pha bóng đẹp mắt được chứng kiến cầu thủ này tỏa sáng như những gì anh đã từng làm.

 

Bình luận