Có thể nói sắp tới đây, VTV cup 2017 sẽ diễn ra vào tháng 8 này là một sự mong chờ của rất nhiều người đam mê bóng chuyền Việt Nam. Cùng với đó, đội tuyển bóng chuyền nữ đang rất ra sức tập luyện hết mình để tham dự VTV cup một cách tốt nhất có thể. Có thể nói, mục tiêu của đội bóng chuyền nữ Việt Nam hướng tới giành được huy chương vàng trong mùa giải sắp tới đây.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Để tham dự giải đấu VTV cup lần này, huấn luyện viên của đội tuyển bóng chuyền nữ đã phải quan sát trong lúc tập luyện để có thể lựa chọn ra danh sách những vận động viên tốt nhất để có thể tham dự giải đấu. sau thờ gian chờ đợi khá lâu và hồi hộp của từng thành viên trong đội bóng chuyền, cuối cùng những gương mặt tham dự mùa giải cũng lộ diện. 12 cái tên của vận động viên được cho là tốt nhất trong quá trình tập luyện được quan sát rất tận tình của huấn luyện viên và đó cũng là những gương mặt chắc chắn thi đấu tại SEA Games 29 lần này.

Những gương mặt xuất sắc nhất

Sau gần 20 ngày tập luyện tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, đội tuyển bóng chuyền Việt Nam đã chia thành 2 đội hình tập luyện tích cực. Đáng chú ý, chúng ta đã có 2 trận giao hữu với đội tuyển Singapore, bên cạnh đó chuyên gia người Nhật cũng tích cực sửa động tác cho các vận động viên. Điểm đáng nói trong lần tham dự giải đấu SEA Games lần này không thể không nhắc đến một cái tên đã vắng bóng một thời gian dài. Bùi Thị Ngà sau một năm vắng bóng sẽ được dự đoán là tay đập mang lại lối chơi ấn tượng hơn trong đợt tập trung này, ngoài ra Trần Thị Thanh Thúy và các cô gái trẻ cũng vô cùng hào hứng cho VTV Cup 2017. Sau đây là danh sách đội tuyển quốc gia tham dự VTV cup 2017 của đội bóng chuyền nữ Việt Nam :

Nhóm phụ công:

-Nguyễn Thị Ngọc Hoa (9)

-Phạm Thị Huệ (5)

-Bùi Thị Ngà (16)

Nhóm chủ công, đối chuyền:

-Đoàn Thị Xuân (1)

-Trần Thị Thanh Thúy (3)

-Đinh Thị Thúy (16)

-Hà Ngọc Diễm (7)

-Dương Thị Hên (16)

Nhóm chuyền 2:

-Nguyễn Linh Chi (13)

-Nguyễn Thị Hồng Đào (11)

Libero:

-Bùi Vũ Thanh Tuyền (10)

-Nguyễn Thị Kim Liên (8)

Có thể nói, danh sách tham dự giải đấu lần này toàn là những gương mặt thân quen mà rất nhiều người đã biết đến. Những lần tham gia giải đâu nào, đội tuyển bóng chuyền Việt Nam điều nổ lực hết sức mình để chơi một cách thật tốt, cũng nhưng giải đấu sắp diễn ra lần này. Được biết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017 được tổ chức tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương từ ngày 8 – 15/7 tới. Tất cả người hâm mộ đang rất nóng lòng xem sự thể hiện của đội tuyển bóng chuyền khi tham gia giải đấu lần này.

Bình luận