Sinh năm 2002, Đặng Thu Huyền là một vận động viên bóng chuyền trẻ triển vọng của CLB Thông tin LVPB. Đầu năm ngoái, khi tuyển Thông Tin lên đường sang Thái Lan dự Cup trẻ Thái Lan mở rộng, sau những trận đấu chuyền 2 là Đoàn Lâm Oanh bất ngờ gặp chấn thương. Khi đó Đặng thu Huyền chỉ mới 14 tuổi, thời điểm đó cô chỉ là 1 nhân tố cọ xát, tuy nhiên trong bối cảnh khó khăn đó cô gái trẻ đã vào sân thi đấu và làm tròn trách nhiệm được giao.

Tại giải đó, đội trẻ Thông Tin đã xuất sắc xếp thứ 2 chung cuộc sau khi để thua trận chung kết. Không những dừng ở đó, năm đó cô cũng vinh dự góp mặt trong đội hình của U18 Việt Nam dự trẻ ĐNA và U18 Châu Á. Dù cô gái này không có cơ hội ra sân nhưng đó cũng là 1 trải nghiệm cho 1 vận động viên có tuổi đời nhỏ như cô.

Vận động viên trẻ xinh xắn Đặng Thu Huyền

Với danh hiệu chuyền 2 tại giải trẻ toàn quốc diễn ra tại Quảng Trị. Đặng Thu Huyền đã có tên trong danh sách tuyển trẻ U17 Việt Nam trong đợt tập trung lần 2 tham dự VTV Cup vào năm nay. Mặc dù thi đấu cùng các đàn chị lớn tuổi hơn, giàu kinh nghiệm hơn, lối chơi có phần điêu luyện hơn, nhưng với độ tuổi 15 Đặng Thu Huyền đã chơi khá tốt với 1 vị trí có thể được xem là quan trọng nhất trong đội hình. Điều đó thật đáng khen ngợi cho vận động viên trẻ này.

Vị trí chuyền 2 nhỏ tuổi nhưng có 1 chiều cao hơn hẳn 1 số đàn chị 1m76 cùng với vẻ ngoài xinh xắn đã khiến cho cô bé này nhanh chóng được sự ưu ái của nhiều người hâm mộ. Lọt top ứng cử viên hoa khôi tại giải,rất tiếc BTC không chọn cô gái này. Sau thành tích xếp hạng 6 chung cuộc đồng thời trượt danh hiệu hoa khôi, hành trình tiếp theo của Thu Huyền là Cup quân đội sẽ diễn ra từ ngày 20/7 – 30/7 tại NTĐ Quân khu 4 tp. Vinh. Chắc chắn đây sẽ là nơi cô có thể phát huy khả năng của mình tốt nhất. Người hâm mộ chắn chắc sẽ dõi theo cô gái rất xinh xắn này trong thời gian tốt.

Đặng Thu Huyền – chuyền 2 trẻ tuổi nhiều tiềm năng

Trên đây là thông tin về Đặng Thu Huyền – một cây chuyền 2 trẻ tuổi của bóng chuyền Việt Nam Sau khi có thành tích xếp hạng 6 chung cuộc, không đoạt được danh hiệu hoa khôi của giải, cô gái này sẽ tiếp tục con đường ở Cup quân đội sắp tới. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

 

Bình luận