Các cầu thủ U20 Argentina đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa đội tuyển U20 Việt Nam – U20 Argentina, U22 Việt Nam – U20 Argentina diễn ra 4 ngày sau đó.

Lịch thi đấu giao hữu

19h00 ngày 10/5: U20 Việt Nam vs U20 Argentina – Sân vận động Thống Nhất – TP.HCM

19h00 ngày 14/5: U22 Việt Nam vs U20 Argentina – Sân vận động quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội

Các cầu thủ U20 Argentina đã có mặt tại Việt Nam

Các cầu thủ U20 Argentina có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị thi đấu giao hữu

U20 Argentina là đội tuyển có thành tích tốt tại sân chơi thế giới với 6 lần vô địch tại giải U20 World Cup. Đến với 2 trận giao hữu lần này tại Việt Nam, các cầu thủ đàn em của Messi được đánh giá cao về đẳng cấp và kinh nghiệm. Đội bóng của HLV Ubeda sở hữu những tài năng trẻ với bản lĩnh chuyên môn được được tôi luyện rất tốt tại sân chơi Nam Mỹ cũng như các CLB địa phương.

Thầy trò Ubeda hoàn toàn tự tin và thoải mái tinh thần khi có mặt tại Việt Nam, trận đấu giao hữu với Việt Nam theo ông Ubeda là cơ hội tập dượt, làm quen với khí hậu thời tiết trước khi sang Hàn Quốc tham dự U20 World Cup.

Dù là đội bóng được đánh giá cao hơn rất nhiều về đẳng cấp nhưng HLV Ubeda vẫn khiêm tốn cho rằng đội tuyển U20 Việt Nam cũng là một đối thủ mạnh vì đã vượt qua các đội bóng khác tại vòng bảng để bước vào VCK, trận giao hữu này sẽ giúp U20 Argentina thu được nhiều điều bổ ích.

U20 Việt Nam trước trận giao hữu với U20 Argentina

U20 Việt Nam trước trận giao hữu với U20 Argentina với tâm lý thoải mái

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, trận giao hữu sắp tới cũng là cơ hội tổng duyệt cho đội tuyển trước khi lên đường hành quân sang nước Hàn, đây là cơ hội tốt để chấn chỉnh kịp thời những yếu điểm khi mà những lo lắng về sự vắng mặt do chấn thương gối trái của Phan Thanh Hậu và nỗi ám ảnh về chấn thương của các cầu thủ chúng ta vẫn còn hiện diện.

U22 Việt Nam háo hức chuẩn bị cho trận giao hữu 14/05

U22 Việt Nam háo hức chuẩn bị cho trận giao hữu sắp tới với tuyển U20 Argentina

Các cầu thủ U20 Việt Nam cũng đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới với U20 Argentina, ngoài việc chơi hết mình để cống hiến cho khán giả nhà một trận cầu đẹp mắt, các cầu thủ cũng cần hạn chế va chạm không cần thiết dẫn đến chấn thương. Ngược lại, các cầu thủ U20 Argentina cũng sẽ không quá quyết liệt để giữ chân chuẩn bị cho chung kết U20 World Cup sắp diễn ra.

Khán giả cả nước cùng trông đợi hai trận giao hữu giữa U20 Việt Nam và U22 Việt Nam với U20 Argentina diễn ra vào 10/05 và 14/05.

Bình luận