Trong một buổi tối cuối tuần se lạnh của tiết trời Hà Nội, nhiều người sẽ tổ chức đi chơi, ăn uống tất niên. Nhưng những fans của bóng đá châu Âu nhất định không thể bỏ qua trận đấu kinh điển giữa Newcastle với M.U diễn ra tại 21h 15 tối hôm nay.

Đại chiến Newcastle- M.U sẽ diễn ra vào tối ngày 10/2

Dự đoán kết quả thi đấu ngày 10/2

Với một đội bóng được đánh giá rất cao như M.U thì có lẽ Newcastle sẽ không phải là một đối thủ quá nặng kí. Trong suốt giải đấu Premier League, Newcastle chưa ghi được bất kì bàn thắng nào trong suốt mùa giải. Đây có lẽ là mùa thi đấu thất bại nhất của Newcastle, khi họ đều thất bại trong các trận đấu. Đặc biệt, trong các vụ chuyển nhượng, Newcastle đều thất bại khiến kế hoạch cũng như chiến lược trận đấu bị ảnh hưởng rất nhiều.

M.U là một trong những đội bóng đang có cơ hội cạnh tranh chức vô địch trong mùa giải năm nay. Trong đội hình của câu lạc bộ sở hữu rất nhiều ngôi sao bóng đá lớn nhất của châu lục, có thể kể đến như David de Gea, Wayne Rooney, Antonio Valencia,…Trong trận đấu hôm nay, có lẽ M.U sẽ đưa ra đội hình dự bị và không phải đội hình mạnh nhất để bảo toàn nhân lực cho những trận đấu quan trọng vào những ngày tiếp theo. Và những tính toán cho đội hình thi đấu của mình và kế hoạch sử dụng các cầu thủ như thế nào để hợp lí nhất cũng như không bị lãng phí.

Vì vậy, trong trận đấu sẽ diễn ra vào tối ngày hôm nay, có lẽ M.u sẽ không mấy khó khăn khi đối đầu với Newcastle. Điều quan trọng là đội bóng này sẽ được ghi bao nhiêu bàn thắng trong trận đấu hôm nay. Đây chắc chắn là điều quan tâm rất nhiều của cổ động viên.

Tỉ số trận đấu hôm nay vì vậy vẫn được nhận được sự chú ý rất lớn của người hâm mộ. Nhiều người hâm mộ M.U đang hi vọng vào một tỷ số đậm với M.U trong buổi tối hôm nay. Tuy nhiên, đa số nhiều người vẫn dự đoán kết quả cuối cùng sẽ là 2- 0 dành cho M.U.

Tuy nhiên, trong bóng đá, không gì là không thể, mọi trường hợp đều có thể xảy ra. Vì vậy người hâm mộ bóng đá Newcastel vẫn có thể hi vọng vào một chiến thắng trước tuyển M.U. Mặc dù chắc chắn chặng đường này sẽ rất khó khăn nhưng hi vọng dưới bàn tay phù thủy của huấn luyện viên cũng như sự cố gắng nỗ lực không ngừng của toàn đội sẽ giúp đội bóng có kết quả tốt nhất.

Vậy còn bạn, bạn dự đoán tỉ số trận đấu Newcastel- M.U diễn ra vào 23h tối ngày 10/2 là bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi khởi động trận đấu hấp dẫn này và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích.

Bình luận