Giải vô địch các CLB bóng chuyền nam châu Á 2017 sắp diễn ra, mới đây danh sách các cầu thủ bóng chuyền nam tham dự giải vô địch các CLB bóng chuyền nam châu Á 2017 đã được công bố. Hai cái tên cuối cùng bị loại khỏi danh sách là: Hoàng Văn Phương và Nguyễn Văn Phong.

Buổi giới thiệu giải vô địch các CLB bóng chuyền nam châu Á 2017.

Để chuẩn bị cho giải Vô địch các CLB bóng chuyền nam châu Á, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã nhanh chóng di chuyển xuống Ninh Bình vào ngày hôm qua.

Theo quy định bất kì giải đấu nào của Liên đoàn bóng chuyền châu Á thì mỗi đội sẽ có nhiều nhất là 14 vận động viên tham gia. Hai vận động viên Hoàng Văn Phương ( Thể Công) và Nguyễn Văn Phong ( Sanest Khánh Hòa) đã bị loại vì phong độ và thể lực không bằng các vận động viên còn lại. Có thể là do hai vận động viên này kém may mắn hơn những người khác, trong thời điểm chốt danh sách thì Văn Phương không may mắc chấn thương đầu gối khá nặng, còn Văn Phong lại tái phát chấn thương trước đó. Quả đây là một điều đáng tiếc cho hai vận động viên khá tiềm năng này.

Danh sách đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam như sau:

Nhóm chuyền hai:

 1. Giang Văn Đức (1985, Tràng An Ninh Bình)
 2. Nguyễn Xuân Thanh (1990, Thể Công)

Nhóm phụ công:

 1. Nguyễn Hoàng Thương (1986, Becamex Quân đoàn 4)
 2. Phạm Thái Hưng (1990, Thể Công)
 3. Lê Hoài Hận (1995, Long An)
 4. Nguyễn Vũ Hoàng (1992, Thể Công)

Nhóm chủ công, đối chuyền:

 1. Từ Thanh Thuận (1992, Sanest Khánh Hòa)
 2. Ngô Văn Kiều (1984, Sanest Khánh Hòa)
 3. Nguyễn Văn Dữ (1988, TP. Hồ Chí Minh)
 4. Đặng Long Kiếm (1986, Becamex Quân đoàn 4)
 5. Lê Thành Hạc (1991, Becamex Quân đoàn 4)
 6. Nguyễn Duy Khánh (1990, Thể Công)

Nhóm libero:

 1. Huỳnh Trung Trực (1990, Sanest Khánh Hòa)
 2. Nguyễn Xuân Thành (1983, Tràng An Ninh Bình)

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam

Với danh sách các vận động viên có thể lực và phong độ tương đối tốt như thế này, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những trận đấu thật gây cấn và đáng mong đợi. Theo dự kiến, đội sẽ có những trận đấu tập với các đối thủ mạnh của nước ngoài tại Ninh Bình vào những ngày tới đây. Đây sẽ là cơ hội tốt để đội có thể cọ sát và thử sức mình trước khi chuẩn bị bước vào những trận đấu chính thức.

Trên đây là một vài thông tin liên quan về danh sách của 14 vận động viên sẽ tham dự vào giải vô địch các CLB bóng chuyền nam châu Á 2017. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

 

Bình luận